ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

 • 2402:800:61e2:864c:40d4:d7f0:776a:3129

Vị trí:

 • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

 • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog Details

Proxy Spotify: Cách cài đặt và bỏ chặn quyền truy cập vào ứng dụng

Spotify từ lâu đã trở thành công ty dẫn đầu thế giới về sreaming audio. Nó cho phép hơn 430 triệu người dùng trên toàn thế giới thưởng thức số lượng bài hát không thể đo đếm được hàng ngày. Tuy nhiên, hàng triệu người không thể truy cập dịch vụ do các hạn chế về địa lý được áp dụng đối với một số quốc gia và khu vực được chọn. Một cách để khắc phục những hạn chế này là sử dụng proxy theo vị trí địa lý cụ thể để ẩn địa chỉ IP ban đầu của bạn và cho phép bạn truy cập dịch vụ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các khía cạnh của việc sử dụng proxy Spotify.

Có thể sử dụng proxy Spotify để làm gì?

Ngoài những lý do rõ ràng về việc sử dụng proxy cho Spotify để vượt qua các hạn chế của quốc gia và truy cập vào luồng phát trực tuyến các bản audio phổ biến bị hạn chế, mọi người có thể sử dụng proxy để thu thập dữ liệu từ dịch vụ với sự trợ giúp của các tập lệnh hoặc trình quét đặc biệt.

Nếu bạn bắt đầu sử dụng bot webscraping trên Spotify mà không có proxy thích hợp, các hoạt động của bạn sẽ bị gắn cờ đỏ và cuối cùng bị cấm. Vì vậy, bạn nên tiến hành một cách thận trọng và dần mở rộng quy mô với một tập hợp các proxy dân cư IP tĩnh hoặc proxy dân cư xoay IP tốt từ các địa chỉ đáng tin cậy.

Mọi người tìm kiếm Spotify cho tất cả các loại mục tiêu kinh doanh và tiếp thị có thể bị ảnh hưởng bởi dữ liệu trong các trường hợp phổ biến được mô tả bên dưới đây:

 • Những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất, được đề cập thường xuyên nhất.
 • Các bản nhạc, bài hát và sáng tác phổ biến nhất hiện đang là xu hướng.
 • Bộ sưu tập các bản hit được sắp xếp theo năm, nghệ sĩ hoặc thể loại.
 • Danh sách phát và các bài hát yêu thích của những người nổi tiếng và các đài phát thanh thịnh hành.

Hầu như không thể thu thập loại dữ liệu này với số lượng cần thiết ở nơi khác. Vì vậy, các công ty sử dụng cài đặt proxy Spotify từ một quốc gia khác để lấy thông tin nguồn, nhằm tinh chỉnh các chiến dịch quảng cáo của họ liên quan đến sở thích âm nhạc của hàng triệu người. Vì vậy, họ chạy các bot tùy chỉnh được cung cấp bởi proxy ở chế độ ẩn để mang lại lợi thế.

Vì vậy, nếu bạn cố gắng tiến hành thu thập dữ liệu bằng cách sử dụng một số proxy “miễn phí” được chọn ngẫu nhiên, khả năng bạn bị cấm là gần 100%. Để thực hiện quá trình thu thập dữ liệu thành công, bạn cần mua proxy dân cư từ một  nhà cung cấp đáng tin cậy với băng thông không giới hạn để đáp ứng mọi yêu cầu.

=>> 6 Bot Linkedin tạo khách hàng tiềm năng hàng đầu

Cài đặt proxy cho Spotify

Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt proxy cho các tính năng Spotify trong Google Chrome để có thể truy cập dịch vụ, hãy tiến hành các thao tác sau:

1. Đảm bảo bạn có proxy riêng đáng tin cậy được mua từ nhà cung cấp uy tín. Bạn nên có sẵn tổ hợp IP và cổng cùng với thông tin xác thực (tên người dùng và mật khẩu).

2. Đi tới menu cài đặt trên trình duyệt của bạn bằng cách nhấp vào ba dấu chấm trên thanh tác vụ và chọn Settings.

3. Nhập “proxy” để có thể truy cập cài đặt proxy thủ công trong menu “Open your computer’s proxy settings”.

Cài đặt proxy với Open your computer’s proxy settings
Cài đặt proxy với Open your computer’s proxy settings

4. Nhập thông số proxy của bạn vào phần Manual proxy setup.

Nhập thông số proxy trong Manual proxy setup
Nhập thông số proxy trong Manual proxy setup

5. Bây giờ hãy mở Spotify trong một tab mới và tạo một tài khoản. Bạn sẽ có thể nghe nhạc và tạo danh sách phát ngay. Sau khi hai tuần sử dụng miễn phí của bạn hết hạn, bạn sẽ cần chỉ định quốc gia của mình trong chính trình phát web Spotify. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần nhập cài đặt proxy cho Spotify trong ứng dụng.

Thực hiện theo các bước sau để làm điều đó:

 • Mở Spotify và đi tới Edit – Preferences.
 • Tiếp tục với cài đặt Advanced settings.
 • Mở phần Proxy server và chỉ định loại proxy của bạn tại đây. nhập kết hợp IP và số cổng của bạn.
 • Nhấp vào Update proxy để lưu thay đổi và khởi động lại ứng dụng.
Click Update proxy để lưu thay đổi
Click Update proxy để lưu thay đổi

Thao tác này trên cài đặt proxy trên Spotify sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng ứng dụng mà không bị hạn chế trong thời hạn của proxy.

Cách khắc phục cài đặt proxy Spotify (Error Code 17)

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét vấn đề phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Spotify với proxy. Nó được gọi là Error Code 17 (Mã lỗi 17) và có thể do cài đặt tường lửa của bạn gây ra. Để thay đổi cài đặt tường lửa của bạn (trong Windows 10), hãy tiến hành như mô tả bên dưới (nếu bạn là người dùng Mac, hãy bỏ qua phần này và chuyển thẳng sang phần tiếp theo):

Sửa mã lỗi 17 trong Windows

Khi tường lửa có thể đang chặn Spotify, bạn có thể khắc phục xung đột tường lửa của mình bằng cài đặt proxy Spotify trong Windows như sau:

1. Trước tiên, nhấp chuột phải vào menu Start  của bạn và nhấp vào Run.

2. Nhập control firewall.cpl vào dòng lệnh và nhấn Enter.

3. Sau đó nhấp vào Allow an app or feature through Windows Defender Firewall.

Chọn Allow an app or feature through Windows Defender Firewall
Chọn Allow an app or feature through Windows Defender Firewall

4. Tiếp tục với Change settings trong danh sách Allowed apps.

5. Chọn Spotify và đánh dấu cả hộp PrivatePublic.

6. Nhấp vào OK để thay đổi.

Khởi chạy lại ứng dụng và xác minh hoạt động của nó.

Sửa mã lỗi 17 trên Mac

Bây giờ, nếu bạn là người dùng Mac, hãy thực hiện các thao tác sau để cho phép Spotify nhận dữ liệu:

1. Chuyển đến System Preferences trên máy Mac của bạn.

2. Chọn tab Security & Privacy và đi tới Firewall.

3. Mở khóa chỉnh sửa bằng cách nhấp vào biểu tượng khóa ở phía dưới. Nó có thể yêu cầu bạn nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

4. Chọn Firewall Options.

Mở Firewall Options để sửa mã lỗi 17
Mở Firewall Options để sửa mã lỗi 17

5. Thêm Spotify vào danh sách ứng dụng được phép bằng cách nhấp vào Add Application.

6. Nhấn OK để lưu các thay đổi.

Khởi động lại Spotify và đăng nhập lại. Điều này sẽ giải quyết được vấn đề mã lỗi 17.

Bạn có thể gặp một số lỗi khác khi tài khoản Spotify bị chặn. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số lý do phổ biến nhất khiến điều này xảy ra. Đảm bảo bạn chú ý đến danh sách này trước khi quyết định cài đặt lại ứng dụng của mình hoặc từ chối proxy bạn hiện đang sử dụng.

Các yếu tố phổ biến chặn quyền truy cập vào Spotify

 • Cấu hình proxy sai hoặc lỗi trong cài đặt proxy: Để giải quyết vấn đề này, hãy chuyển đến cài đặt proxy như được mô tả ở trên và xác minh IP, cổng và thông tin đăng nhập của bạn. Xác nhận các thay đổi và khởi động lại ứng dụng.
 • Cài đặt quốc gia sai trong Spotify: Nếu bạn đang sử dụng proxy dân cư được nhắm mục tiêu theo địa lý và cài đặt quốc gia Spotify của bạn xung đột với proxy đó, hãy đảm bảo bạn điều chỉnh cài đặt quốc gia của ứng dụng để khớp với cài đặt proxy. Ngoài ra, proxy trung tâm dữ liệu có thể không hoàn toàn phù hợp trong trường hợp của Spotify.
 • Xung đột cài đặt hệ thống proxy: Lỗi cài đặt proxy Spotify này có thể xảy ra nếu bạn sử dụng các cài đặt khác cho tài khoản Windows của mình ngoài những cài đặt được chỉ định bên trong Spotify. Vô hiệu hóa proxy Windows của bạn và thử chạy lại ứng dụng.
 • Xung đột VPN và proxy: Nếu bạn đang sử dụng cả VPN và proxy trên cùng một máy, điều đó có thể dẫn đến lỗi với Spotify. Hãy thử tắt VPN của bạn để tiếp tục hoạt động bình thường của ứng dụng.
 • Xung đột máy chủ DNS: Cài đặt máy chủ DNS của hệ thống cũng có thể ảnh hưởng đến cách sử dụng Spotify. Hãy thử sửa đổi chúng thông qua bảng điều khiển của hệ thống của bạn. Thay thế các giá trị hiện có bằng 1.1.1.1 và 1.0.0.1 cho máy chủ DNS thay thế. Khởi động lại hệ thống và thử chạy lại Spotify.

=>> Proxy Hulu: Các mẹo sửa lỗi khi xem Hulu bằng Proxy

Khó có được proxy hoạt động đúng cách cho Spotify nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về những thông số địa lý cụ thể cần yêu cầu hoặc cách thiết lập proxy bên trong hệ thống của mình. Do vậy mua proxy chất lượng cao và biết cách để thiết lập sao cho đúng là rất cần thiết để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn dịch vụ từ nền tảng streaming audio hàng đầu này. Chúc các bạn thành công!

mua proxy dân cưmua proxy giá rẻproxy chất lượng caoproxy cho Spotifyproxy dân cưproxy luân phiênproxy socks5Proxy Spotifyproxy xoay ipweb scraping
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Write Your Comment

arrow up