ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 52.230.152.125

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

VPS-Windows-ZingServer

Blog Details

6 Bot Linkedin tạo khách hàng tiềm năng hàng đầu

Không có gì ngạc nhiên khi hàng nghìn nhà tiếp thị trên toàn thế giới tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới trên nền tảng Linkedin. Và các nhà phát triển phần mềm cũng không thể bỏ qua khi đưa ra nhiều công cụ thu thập dữ liệu nhằm tự động hóa quá trình thu thập dữ liệu để tạo khách hàng tiềm năng. Các nhà cung cấp proxy hiệu suất cao cho các phương pháp tạo khách hàng tiềm năng cho người dùng rất cần một danh sách các Bot Linkedin phổ biến nhất được sử dụng để thu thập dữ liệu và phân tích cú pháp trên Linkedin và các nền tảng tương tự. Vì vậy hãy cùng đi sâu vào khám phá TOP 6 Bot Linkedin hàng đầu để tạo khách hàng tiềm năng.

6 Bot Linkedin hàng đầu bạn có thể sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng

Từ góc độ dễ sử dụng, chất lượng UX/UI, tần suất đề cập, giá cả và khả năng chi trả, chúng tôi đã sưa tầm và giới thiệu 6 lựa chọn hàng đầu cho Bot Linkedin giúp cho lựa chọn của bạn đa dạng và chất lượng.

1. Phantombuster

Phantombuster là công cụ có tất cả trong một tối ưu để tự động hóa các tác vụ tạo khách hàng tiềm năng cho bạn. Tại đây, bạn sẽ có thể tạo trình tự thu thập các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng nhất của riêng mình hoặc dựa vào các lựa chọn tự động hóa được tạo sẵn của công cụ để thực hiện công việc. Các bảng tính kết quả của khách hàng tiềm năng sẽ chỉ là một vài cú nhấp chuột. Và điều tuyệt vời hơn nữa là hệ thống cũng có thể tự động hóa quy trình tiếp cận để bạn có thể lập kế hoạch liên lạc với khách hàng tiềm năng. Công cụ này có thể được sử dụng thành công dưới dạng bot nhà tuyển dụng Linkedin hoặc bot xem hồ sơ Linkedin tùy thuộc vào yêu cầu nhiệm vụ của bạn.

Một tính năng tuyệt vời khác của Phantombuster là khả năng tích hợp với CRM của bạn. Hệ thống này cũng hoàn toàn không có mã, vì vậy không cần phải thuê một nhà phát triển để tạo ra một tập lệnh phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Là một phần của gói, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời suốt ngày đêm. Và, bạn có thể dùng thử 14 ngày để đánh giá cao dịch vụ trước khi cam kết tài trợ.

Mặt khác, một số người dùng cảm thấy bất tiện khi chọn các mẫu tự động hóa tạo ra kết quả không tương thích 100%. Bạn có các chuỗi cột khác nhau và cách đặt tên cũng khác nhau. Điều đó thường xảy ra khi các mẫu tự động hóa đã được biên soạn bởi các tác nhân khác nhau trong hệ thống. Ngoài ra, Phantombuster rõ ràng là lựa chọn số một trong tự động hóa Linkedin cho đến nay.

Phantombuster được đánh giá là công cụ có tất cả trong một
Phantombuster được đánh giá là công cụ có tất cả trong một

2. Dux Soup

Ưu điểm chính của Dux Soup là nó hoạt động như một bot Chrome Linkedin. Do đó, tất cả các hoạt động tạo khách hàng tiềm năng trên Linkedin của bạn có thể được tích hợp liền mạch với trình duyệt. Sau khi bạn thiết lập tiện ích mở rộng, bạn có thể trực tiếp làm việc với hồ sơ Linkedin của mình để tìm kiếm và tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tính năng ăn điểm của Dux Soup là bắt chước hành vi giống con người khi thực hiện webscraping. Nó cho phép bot nằm dưới radar trên Linkedin.

Bot kết nối Linkedin này rất tuyệt vời trong việc tạo và thực hiện các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng được cá nhân hóa. Bạn sẽ có các chuỗi email nhắc nhở do công cụ giám sát gửi tới những người ra quyết định khách hàng tiềm năng của bạn trên tất cả các thông tin liên lạc quan trọng. Dux Soup cũng có tính năng tích hợp với CRM, khiến nó trở thành bot nhắn tin Linkedin hoàn hảo.

=>> Python và Go: Lựa chọn nào tốt hơn cho Web scraping

3. FollowingLike 

FollowingLike không chỉ là một công cụ quét đơn thuần để tạo khách hàng tiềm năng cho Linkedin. Nó cũng là một công cụ tương tác trên mạng xã hội sẽ giúp phát triển cơ sở người theo dõi của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội có ảnh hưởng nhất bao gồm Pinterest, Reddit, Facebook, Instagram,…

Một trong những tính năng tốt nhất của FollowingLike là tính năng tích hợp bảng điều khiển SMM của nó. Đối với các tính năng liên quan đến LinkedIn, nó có chức năng thông thường cho phép bạn thu thập thông tin từ các bài đăng, hồ sơ và nhóm. Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập các truy vấn để thu thập thông tin kinh doanh dựa trên kỹ năng, sở thích và các thông số khác của khách hàng tiềm năng của bạn. Tất cả dữ liệu được thu thập đều có thể xuất 100% và bạn không bị giới hạn chỉ ở một tài khoản Linkedin với FollowingLike.

=>> Hé lộ sức mạnh của Proxy Reddit

FollowingLike dễ dàng thiết lập các truy vấn để thu thập thông tin
FollowingLike dễ dàng thiết lập các truy vấn để thu thập thông tin

4. WebScraper

WebScraper là một ví dụ hoàn hảo về trình quét tiện ích mở rộng sử dụng giao diện trỏ và nhấp để thu thập thông tin ngay từ các trang bạn mở. Ở đây, không cần mã hóa. Phương pháp này giúp dễ dàng thực hiện trích xuất dữ liệu từ các trang web động ở mọi cấp độ. Bạn có thể tinh chỉnh trình quét để hoạt động trên các danh mục chính và danh mục phụ để đi sâu hơn vào nội dung.

Bot này được viết riêng để xử lý việc thu thập dữ liệu từ các trang web JavaScript. Khi các công cụ dọn dẹp khác không thực hiện được công việc, WebScraper cảm thấy hoàn toàn phù hợp với yếu tố của nó. Nó có trình xử lý phân trang và thậm chí có thể thực thi cơ chế cuộn xuống để đi sâu hơn vào trang web. Bạn luôn có thể xuất kết quả tìm kiếm của mình ở định dạng CSV ngay vào trình duyệt của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình quét thông qua API của nó và tạo cơ sở dữ liệu định dạng XLSX hoặc Json.

5. Octoparse

Octoparse được xây dựng dựa trên ý tưởng thực hiện webscraping nhanh và không rắc rối mà không cần mã hóa. Và nó làm được điều đó bằng cách biến nhiều trang web thành bộ dữ liệu hợp lý để nghiên cứu thêm về kinh doanh. Bot này đặc biệt tốt khi định vị và trích xuất dữ liệu từ các hồ sơ và nhóm của LinkedIn. Bạn sẽ nhanh chóng có một cơ sở dữ liệu có thể xuất sang bất kỳ định dạng thuận tiện nào (MySWL, JSN, XLS và CSV). Một số tính năng tuyệt vời đáng được đề cập trong Octoparse là quét dựa trên lịch trình và cơ chế xoay vòng proxy độc quyền cho các proxy dân cư hoặc trung tâm dữ liệu để tránh các rào cản về xác thực.

6. Evaboot

Evaboot nâng khả năng tìm kiếm dựa trên trình duyệt lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó được tích hợp chặt chẽ với Linkedin Sales Navigator và được khởi chạy chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó không phải là bot thu thập tên công ty Linkedin đơn thuần hay bot điều hướng bán hàng Linkedin đơn giản. Thay vào đó, nó có chức năng được đánh giá cao bởi bất kỳ người dọn dẹp Linkedin nào.

Evaboot được khởi chạy chỉ bằng một cú nhấp chuột
Evaboot được khởi chạy chỉ bằng một cú nhấp chuột

Các tính năng hàng đầu làm cho bot này nổi bật là tự động dọn sạch khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ không cần chỉnh sửa tên hoặc tiêu đề từ danh sách để tiếp tục sử dụng chúng trong hoạt động tiếp cận cộng đồng của mình. Ngoài ra, nó có một bộ lọc tự động để loại bỏ những khách hàng tiềm năng không cần thiết. Bạn có thể tinh chỉnh bộ lọc này để tự động cho bạn biết rằng những khách hàng tiềm năng nhất. Điều này làm cho Evaboot trở thành bot tin nhắn Linkedin tuyệt vời trong danh sách này.

Ngoài ra, bạn sẽ có tính năng xác minh email để máy chủ kiểm tra địa chỉ của khách hàng tiềm năng. Bằng cách này, phạm vi tiếp cận của bạn sẽ không bị trả lại khi khởi chạy. Và tất nhiên, bạn có chế độ làm việc theo nhóm, để tất cả những người tham gia tích cực hợp tác với sự trợ giúp của công cụ.

ZingProxy: Sự kết hợp hoàn hảo với Bot Linkedin

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến danh sách các bot Linkedin hàng đầu để tạo khách hàng tiềm năng được đề xuất trong blog của chúng tôi. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng và đối tác trực tuyến. Khi nói đến việc cung cấp tốc độ, hiệu suất cho bot Linkedin của bạn bằng các proxy tiên tiến nhất, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ của ZingProxy.

Chúng tôi có nhiều loại proxy cho các nhiệm vụ của Linkedin. Nếu bạn cần các IP thu thập dữ liệu được nhắm mục tiêu theo địa lý, luôn có các proxy dân cư IP tĩnh được lựa chọn và thử nghiệm cẩn thận. Chúng tôi cũng cung cấp proxy IP xoay vòng với cơ chế xoay tùy chỉnh cho phép bạn dễ dàng đặt các phiên cố định với các khung thời gian được yêu cầu.

Và nếu bạn không chắc chắn về loại proxy mình cần để tự động hóa Linkedin, hãy liên hệ với ZingProxy để được hướng dẫn trọn vẹn quy trình chọn proxy. Như vậy bạn sẽ có thể thu thập dữ liệu trên Linkedin hay các nền tảng khác một cách nhanh chóng và mà vẫn không bị phát hiện. Chúc các bạn thành công!

Bot Linkedinmua proxy dân cư xoay ipproxy chất lượng caoproxy cho Bot Linkedinproxy cho social mediaproxy dân cư linkedinproxy luân phiênProxy thu thập dữ liệuproxy webscrapingproxy xoay vòng
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Comments are closed

arrow up