ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 188.166.183.190

Vị trí:

  • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog

Proxy Wow: Phá bỏ giới hạn khi chơi World of Warcraft

Proxy Wow: Phá bỏ giới hạn khi chơi World of Warcraft

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu đến thế giới trực tuyến vào năm 2004, World of Warcraft (WoW) đã trở thành một trong những game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được yêu thích nhất. Bạn không chỉ có thể tự mình chơi trò chơi mà còn có thể cùng các game thủ khác hợp tác với nhau để hoàn thành những chướng ngại vật khó khăn mà nhân vật của bạn gặp phải. Tuy nhiên, bạn có thể thấy tiến trình của mình trong trò chơi bị đình trệ, do không thể truy cập một số tùy chọn trong trò chơi hoặc mua một số loại thiết bị bị giới hạn ở các vị trí địa lý phổ biến hơn. Hoặc thậm chí là không thể quan sát chính xác phía sau của những người chơi khác trong trò chơi do kết nối kém bị trễ. Điều này chủ yếu phản ánh khoảng cách từ máy chủ của bạn đến máy chủ chính của Wow. May mắn thay, tất cả những vấn đề này và nhiều vấn đề khác có thể được giải quyết bằng Proxy Wow. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết những lợi ích mà Proxy Wow có thể làm được.

Đọc tiếpblog arrow
Proxy Nintendo Switch: Cách cho phép bạn chơi mọi lúc, mọi nơi

Proxy Nintendo Switch: Cách cho phép bạn chơi mọi lúc, mọi nơi

Nintendo Switch thực sự là một trong những máy chơi game phổ biến nhất trên thị trường hiện nay – ngang hàng với PlayStation và Xbox One. Được chế tạo một cách khéo léo để kết hợp các yếu tố của bảng điều khiển gia đình truyền thống và hệ thống cầm tay, nó mang lại tính linh hoạt chưa từng thấy trước đây trên một thiết bị chơi game. Mục tiêu chính của thiết kế sáng tạo này là cho phép bạn mang theo trò chơi của mình mọi lúc mọi nơi. Đáng buồn thay, những trở ngại như hạn chế địa lý có thể cản trở mục tiêu này, hạn chế quyền tự do mà Nintendo Switch lẽ ra phải cấp cho bạn. Với Proxy Nintendo Switch, bạn có thể dễ dàng vượt qua điều này và một số trở ngại khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi điều bạn cần biết về cách sử dụng proxy cho Nintendo Switch của mình.

Đọc tiếpblog arrow
Proxy Twitch: Cách phát trực tiếp trò chơi của bạn một cách dễ dàng

Proxy Twitch: Cách phát trực tiếp trò chơi của bạn một cách dễ dàng

Thông qua Twitch, bạn đã tìm ra cách chia sẻ những trải nghiệm thú vị. Bạn thích được thể hiện kỹ năng của mình và đồng thời tương tác với những người chơi game trên khắp thế giới. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bên cạnh tất cả những lợi ích mà Twitch mang lại, thậm chí nó còn có nhiều lợi ích tuyệt vời hơn thế. Và chìa khóa để tìm hiểu sâu hơn và mở khóa tất cả những thứ đó là Proxy Twitch. Trong blog này, chúng ta sẽ thảo luận về cách sử dụng Twitch với Proxy. Khám phá ngay với ZingProxy!

Đọc tiếpblog arrow
Proxy Wget - Hướng dẫn cách sử dụng Wget với Proxy

Proxy Wget: Hướng dẫn cách sử dụng Wget với Proxy

Wget là tiện ích dòng lệnh GNU miễn phí để truy xuất nội dung qua HTTP, HTTPS và FTP. Nó chủ yếu được sử dụng để trích xuất dữ liệu và nội dung từ nhiều web server khác nhau, tải xuống các tệp lớn và sao lưu nội dung web. Tuy nhiên, một số trang web có thể gắn cờ do nghi ngờ bạn là bot và cuối cùng chặn các yêu cầu từ bạn, khiến quá trình tải xuống liên tục không thành công. Một giải pháp đáng tin cậy là định tuyến yêu cầu của bạn qua máy chủ proxy để tránh bị bot phát hiện. Trong hướng dẫn này, ZingProxy sẽ chia sẻ cách sử dụng Proxy Wget cũng như các phương pháp và giao thức tốt nhất để quét web. Bắt đầu thôi!

Đọc tiếpblog arrow
Lựa chọn công cụ phù hợp để thu thập dữ liệu

Lựa chọn công cụ phù hợp để thu thập dữ liệu

Các tổ chức luôn cố gắng tìm kiếm yêu cầu của người tiêu dùng thông qua các cuộc khảo sát khác nhau. Do đó, việc chọn công cụ thu thập dữ liệu phù hợp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn phương pháp phù hợp để thu thập dữ liệu cung cấp cho các thương hiệu ý tưởng tốt hơn về xu hướng của người tiêu dùng đang thay đổi theo thị trường. Nếu bạn nhìn xa hơn một bước, dữ liệu này có thể được sử dụng trong phân tích dữ liệu lớn để xử lý thông tin theo thời gian thực. Thông tin này giúp các công ty quyết định cách phản ứng với những thay đổi trong xu hướng thị trường. Theo dõi nội dung dưới đây để cùng tìm hiểu về cách lựa chọn công cụ thu thâp dữ liệu phù hợp.

Đọc tiếpblog arrow
Sử dụng Proxy dân cư cho các trang web khảo sát

Sử dụng Proxy dân cư cho các trang web khảo sát

Tham gia vào các cuộc khảo sát có trả tiền có thể là một hoạt động phụ tốt cho một số người muốn kiếm thêm tiền trên trực tuyến. Mặc dù vậy, tiêu chí để tham gia một số khảo sát như vậy rất nghiêm ngặt và bạn phải phù hợp với yêu cầu của trang web. Một trong những điều kiện lựa chọn chính là vị trí địa lý của bạn. Và nếu bạn sống bên ngoài khu vực cụ thể, đơn đăng ký của bạn có thể bị từ chối. Vì vậy, làm thế nào để vượt qua trở ngại này? Proxy dân cư! Nó sẽ giúp bạn trong trường hợp này. Với một số IP tốt, bạn sẽ có thể ẩn vị trí thực của mình và thay thế nó bằng vị trí được chỉ định trong khảo sát. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các giải pháp sử dụng proxy dân cư tốt nhất để giúp bạn tham gia vào các cuộc khảo sát trả phí trực tuyến hàng đầu. Bắt đầu thôi!

Đọc tiếpblog arrow
3 cách để tạo địa chỉ IP ngẫu nhiên

3 cách để tạo địa chỉ IP ngẫu nhiên

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt tay vào sứ mệnh thu thập dữ liệu hoặc cần tiến hành việc thu thập thông tin từ một trang web được bảo vệ chống bot, hay bạn muốn có công cụ phù hợp để hoàn thành sứ mệnh của mình mà không bị phát hiện,... Một IP ngẫu nhiên được tạo bởi proxy luân phiên là thích hợp để có thể giúp bạn quản lý tình huống này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về 3 cách khác nhau để tạo địa chỉ IP ngẫu nhiên và tất cả các rủi ro có thể xảy ra liên quan đến những cách đó.

Đọc tiếpblog arrow
6 Trình duyệt chống phát hiện hàng đầu

6 Trình duyệt chống phát hiện hàng đầu

Trong thế giới siêu kết nối ngày nay và sự phụ thuộc gần như hoàn toàn vào máy tính để lưu trữ dữ liệu cá nhân cũng như tất cả các loại giao tiếp trực tuyến, thì quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn trở thành ưu tiên hàng đầu. Làm cách nào bạn có thể đảm bảo khả năng bảo vệ trực tuyến của mình trong khi vẫn tận hưởng được tất cả lợi ích khi hiện diện trên Internet? Một trong những giải pháp hữu ích là thông qua việc sử dụng trình duyệt hoặc tiện ích bổ sung chống phát hiện được trang bị các công cụ để quản lý đúng cách các tài khoản mạng xã hội và quảng cáo, dữ liệu thương mại điện tử,... Có rất nhiều công cụ như vậy trên thị trường, từ các tùy chọn sử dụng miễn phí đến các lựa chọn phải trả phí. Trong bài viết này, ZingProxy sẽ đề cập đến các trình duyệt và công cụ chống phát hiện phổ biến và đáng tin cậy nhất, hãy cùng theo dõi!

Đọc tiếpblog arrow
Proxy Spotify: Cách cài đặt và bỏ chặn quyền truy cập vào ứng dụng

Proxy Spotify: Cách cài đặt và bỏ chặn quyền truy cập vào ứng dụng

Spotify từ lâu đã trở thành công ty dẫn đầu thế giới về sreaming audio. Nó cho phép hơn 430 triệu người dùng trên toàn thế giới thưởng thức số lượng bài hát không thể đo đếm được hàng ngày. Tuy nhiên, hàng triệu người không thể truy cập dịch vụ do các hạn chế về địa lý được áp dụng đối với một số quốc gia và khu vực được chọn. Một cách để khắc phục những hạn chế này là sử dụng proxy theo vị trí địa lý cụ thể để ẩn địa chỉ IP ban đầu của bạn và cho phép bạn truy cập dịch vụ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các khía cạnh của việc sử dụng proxy Spotify.

Đọc tiếpblog arrow
6 Bot Linkedin tạo khách hàng tiềm năng hàng đầu

6 Bot Linkedin tạo khách hàng tiềm năng hàng đầu

Không có gì ngạc nhiên khi hàng nghìn nhà tiếp thị trên toàn thế giới tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới trên nền tảng Linkedin. Và các nhà phát triển phần mềm cũng không thể bỏ qua khi đưa ra nhiều công cụ thu thập dữ liệu nhằm tự động hóa quá trình thu thập dữ liệu để tạo khách hàng tiềm năng. Các nhà cung cấp proxy hiệu suất cao cho các phương pháp tạo khách hàng tiềm năng cho người dùng rất cần một danh sách các Bot Linkedin phổ biến nhất được sử dụng để thu thập dữ liệu và phân tích cú pháp trên Linkedin và các nền tảng tương tự. Vì vậy hãy cùng đi sâu vào khám phá TOP 6 Bot Linkedin hàng đầu để tạo khách hàng tiềm năng.

Đọc tiếpblog arrow
12314pagi right arrow
arrow up