ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 188.166.183.190

Vị trí:

  • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog

Cách chọn Proxy SOCKS5 dân cư phù hợp - Mua Proxy uy tín ở đâu

Cách chọn Proxy SOCKS5 dân cư phù hợp – Mua Proxy uy tín ở đâu?

Bạn đã sẵn sàng kiểm soát bảo mật cho hoạt động trực tuyến của mình chưa? Nếu bạn đang tìm cách truy cập nội dung bị giới hạn địa lý bằng proxy SOCKS5 dân cư đáng tin cậy, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tifm hiểu về proxy SOCKS5 dân cư và cách chọn proxy phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Đọc tiếpblog arrow
9 tip để tối ưu hóa Proxy dân cư của bạn

9 tip để tối ưu hóa Proxy dân cư của bạn

Đã qua rồi cái thời kết nối chậm, không đáng tin cậy và quá trình thiết lập tẻ nhạt. Giờ đây, với các kỹ thuật phù hợp, bạn có thể có các IP proxy dân cư đáng tin cậy, tốc độ nhanh, giúp trải nghiệm trực tuyến của bạn mượt mà hơn bao giờ hết. Nhưng làm thế nào để bạn tối ưu hóa tốc độ IP proxy dân cư của mình? Bạn đã đến đúng nơi, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn 9 mẹo hàng đầu để tối ưu hóa tốc độ IP proxy dân cư của bạn.

Đọc tiếpblog arrow
Cách nhanh nhất để có được địa chỉ IP Trung Quốc.jpg

Cách nhanh nhất để có được địa chỉ IP Trung Quốc

Bạn đang tìm cách bỏ chặn Great Firewall của Trung Quốc và truy cập các trang web bị hạn chế nhưng không biết cách lấy địa chỉ IP của Trung Quốc? Đừng lo lắng, nó thực sự không phức tạp như bạn nghĩ. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể làm như mình đang duyệt web từ Thượng Hải, Bắc Kinh hoặc bất kỳ nơi nào khác ở đó. Với một địa chỉ IP từ Trung Quốc, bạn có khả năng mở khóa một thế giới hoàn toàn mới. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng đưa trải nghiệm trực tuyến của mình lên một tầm cao mới, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách lấy địa chỉ IP của Trung Quốc.

Đọc tiếpblog arrow
5 Headless Browser tốt nhất - Mua Proxy để thử nghiệm web

5 Headless Browser tốt nhất – Mua Proxy để thử nghiệm web

Headless browser là một tài sản tuyệt vời cho các nhà phát triển web, cho phép họ chạy thử nghiệm và phân tích hiệu suất trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều quan trọng là tìm headless browser phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Để giúp bạn, chúng tôi đã chọn lọc và liệt kê một danh sách bao gồm 5 headless browser tốt nhất để thử nghiệm web. Các trình duyệt này cung cấp nhiều tính năng giúp đơn giản hóa quy trình kiểm tra và dễ dàng xác định các vấn đề tiềm ẩn với hiệu suất trang web.

Đọc tiếpblog arrow
Cách thiết lập máy chủ Proxy PS5 - Mua Proxy dân cư chơi game

Cách thiết lập máy chủ Proxy PS5 – Mua Proxy dân cư chơi game

PlayStation 5 (PS5) - máy chơi game được các game thủ ở mọi lứa tuổi lựa chọn. Có cách nào tốt hơn để nâng cao trải nghiệm trò chơi của bạn? Đó là thiết lập máy chủ Proxy PS5. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Chỉ với một vài bước đơn giản bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích của trải nghiệm chơi trò chơi nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Đọc tiếpblog arrow
Lý do nên sử dụng VPN - Mua Proxy xoay IP thay thế VPN

Lý do nên sử dụng VPN – Mua Proxy xoay IP thay thế VPN

Mọi trang web bạn truy cập, mọi giao dịch thanh toán bạn hoàn thành và mọi email bạn mở,... đều là cơ hội để những đối tượng theo dõi các hoạt động của bạn. Lúc này bạn nghĩ đến VPN - bước bảo mật tối thiểu bạn có thể thực hiện để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình. Nhưng mặt khác mua một Proxy xoay IP cũng sẽ là lựa chọn hợp lí.

Đọc tiếpblog arrow
VPN Obfuscation là gì - Mua Proxy SOCKS5 có là lựa chọn thay thế phù hợp

VPN Obfuscation là gì – Mua Proxy SOCKS5 có là lựa chọn thay thế phù hợp?

Việc kiểm duyệt Internet trên toàn thế giới đã tăng lên một tầm cao chưa từng thấy. Điều này dẫn đến việc VPN (VPN Obfuscation) cũng được sử dụng làm công cụ để vượt qua các hạn chế này. Những vấn đề như thế này đã khiến cộng đồng CNTT quốc tế nỗ lực hướng tới sự đổi mới các phương pháp để cung cấp quyền truy cập Internet miễn phí. Một trong những phương pháp này được gọi là VPN Obfuscation. Đây là một cải tiến của chính công nghệ VPN. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Đọc tiếpblog arrow
VPN Stealth là gì mà khiến giới công nghệ điên đảo

VPN Stealth là gì mà khiến giới công nghệ điên đảo

90% tất cả các dịch vụ và hoạt động diễn ra trực tuyến. Điều đó có nghĩa là mọi người cần truy cập Internet mọi lúc. VPN là một trong những giải pháp đầu tiên để vượt qua các hạn chế của mạng, nhưng các sự cố bắt đầu xuất hiện sau đó. Lưu lượng VPN khác với lưu lượng web thông thường. Bằng cách triển khai DPI, nhiều trang web có thể thiết lập tường lửa để phát hiện lưu lượng VPN. Vậy có cách nào để ngụy trang lưu lượng truy cập VPN thành lưu lượng truy cập web thông thường không? Có, đó chính là thông qua giao thức VPN Stealth.

Đọc tiếpblog arrow
Phương thức thanh toán ẩn danh tốt nhất - Tại sao bạn cần nó

Phương thức thanh toán ẩn danh tốt nhất – Tại sao bạn cần nó?

Đã có một loạt các đổi mới liên quan đến công nghệ cho phép người dùng duy trì tính ẩn danh. Trong bài viết này ZingProxy sẽ đề cập đến những đổi mới cho phép thực hiện các giao dịch tài chính ẩn danh. Sau đó cùng thảo luận về phương thức thanh toán ẩn danh tốt nhất cho bạn.

Đọc tiếpblog arrow
Bảo mật máy chủ chơi game - các phương pháp hay nhất

Bảo mật máy chủ chơi game – Các phương pháp hay nhất

Mặc dù hầu hết tất cả các trò chơi nhiều người chơi đều cung cấp máy chủ lưu trữ dành riêng cho khách hàng của họ. Nhưng vẫn có những người muốn tự lưu trữ trò chơi của họ hoặc để chúng được lưu trữ trên nền tảng lưu trữ của bên thứ ba vì những lý do khác nhau. Xu hướng này đủ lớn để nhiều người không thể bỏ qua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những yếu tố góp phần thiết lập bảo mật máy chủ chơi game và các bước cơ bản để giúp máy chủ trò chơi của bạn an toàn trước những kẻ tấn công.

Đọc tiếpblog arrow
1239pagi right arrow
arrow up