ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 103.63.120.204

Vị trí:

  • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog Details

Proxy Hulu: Các mẹo sửa lỗi khi xem Hulu bằng Proxy

Thật không may khi Hulu không khả dụng bên ngoài nước Mỹ và những nội dung ưa thích của bạn lại không hề có trên những nền tảng khác. May mắn thay, có một số cách để giải quyết vấn đề này, đó là sử dụng proxy dành cho Hulu với IP máy chủ đặt tại Hoa Kỳ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh về việc truy cập Hulu bằng các proxy chuyên dụng, những mẹo cơ bản để khắc phục lỗi Proxy Hulu và cần gì để thiết lập chúng đúng cách trên máy chủ của mình. Hãy cùng theo dõi!

Proxy Hulu là gì?

Hulu là một dịch vụ phát video cung cấp nội dung video cao cấp từ các chương trình truyền hình cho tới các phim có thời lượng dài. Đối với một khoản phí nhỏ hàng tháng, người dùng có quyền truy cập vào mọi thứ trên Hulu và có thể phát trực tuyến bao nhiêu và thường xuyên như họ muốn. Tuy nhiên dịch vụ này lại chỉ khả dụng ở Mỹ, do đó những vị trí khác ngoài Mỹ không thể truy cập nội dung trên nền tảng này. Vì vậy, để có quyền truy cập vào Hulu bên ngoài nước Mỹ, bạn cần có một IP tại đây để sử dụng dịch vụ phát trực tuyến.

Proxy Hulu là máy chủ proxy dân dụng có hiệu suất cao với IP chuyên dụng để sử dụng cho mục đích xem các nội dung trên Hulu. Việc cố gắng kết nối với Hulu bằng proxy công cộng miễn phí sẽ dễ gây nguy hiểm cho tính bảo mật của máy tính và dữ liệu cá nhân mà bạn lưu trữ trên đó. Vì vậy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Proxy chất lượng cao là điều cần đặc biệt lưu ý.

Đôi khi, proxy dùng chung hoặc bán chuyên dụng cũng có thể được sử dụng cho Hulu. Bằng cách này, bạn sẽ chia sẻ IP với những người dùng khác. Nhưng theo thời gian có thể nhận ra rằng nguy cơ bị cấm do lạm dụng từ phía những người dùng chia sẻ cùng một proxy là rất cao. Mặc dù có thể khả thi hơn về mặt kinh tế, nhưng băng thông chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng trong trường hợp IP được chia sẻ.

Proxy Hulu là máy chủ proxy với IP tại địa điểm dân cư có thể xem được dịch vụ
Proxy Hulu là máy chủ proxy với IP tại địa điểm dân cư có thể xem được dịch vụ

Cách để xem được Hulu bên ngoài nước Mỹ

Bây giờ, bạn có thể thắc mắc tại sao Hulu hạn chế quyền truy cập vào các chương trình của mình bên ngoài nước Mỹ. Lý do chính liên quan đến các hạn chế về bản quyền đối với việc phân phối nội dung video áp dụng cho tài sản trí tuệ đó. Nói cách khác, Hulu và các nhà phân phối muốn có toàn quyền kiểm soát lịch phát hành các chương trình của họ và khiến nội dung không thể truy cập tự do từ mọi nơi trên thế giới.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn muốn tiếp tục sử dụng tài khoản của mình trên Hulu bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng hai lựa chọn thay thế chính: proxy hoặc VPN, chúng sẽ khiến Hulu không phát hiện ra khi bạn nỗ lực truy cập từ bên ngoài.

Proxy ẩn danh dành riêng cho Hulu sẽ xuất hiện như một cách an toàn và hiệu quả hơn nhiều để xem Hulu. Với VPN bạn sẽ gặp phải cùng một loại sự cố mà một IP dùng chung thể hiện: băng thông thấp do nhiều người dùng trên cùng một kết nối. Điều này có thể khiến mạng của VPN bị cấm bất cứ lúc nào. Với một proxy dân cư IP tĩnh chuyên dụng, bạn sẽ dễ dàng ngăn chặn điều này xảy ra.

=>> Cách để có địa chỉ IP Hoa Kỳ nhanh chóng và an toàn

Vượt qua mọi giới hạn của Hulu với Proxy dân cư IP tĩnh
Vượt qua mọi giới hạn của Hulu với Proxy dân cư IP tĩnh

Các mẹo cơ bản để khắc phục lỗi Proxy Hulu

Có một mẹo quan trọng trong cuộc sống sẽ giúp bạn sử dụng proxy Hulu mà không bị cấm.

Tạo thêm một tài khoản

Nếu bạn muốn tránh lỗi proxy Hulu, bạn có thể tạo tài khoản thứ hai trên dịch vụ để sử dụng bằng IP proxy Hulu của mình. Vấn đề là Hulu, giống như Netflix, cực kỳ nhạy cảm với những thay đổi IP đến từ một hồ sơ duy nhất. Vì vậy, truy cập Hulu từ một tài khoản ở nhà và một tài khoản khác trong khi proxy Hulu chuyên dụng của bạn được kích hoạt sẽ là một giải pháp tốt hơn nhiều.

Sử dụng proxy SOCKS5 cũng là cách liền mạch nhất để vượt qua các giới hạn địa lý do Hulu áp đặt. Proxy che dấu địa chỉ IP của vị trí hiện tại của bạn và thay thế bằng địa chỉ IP ban đầu từ một vị trí dân cư của quốc gia được hỗ trợ. Bạn có thể kết nối với Hulu một cách ẩn danh nếu bạn chọn một proxy có máy chủ IP dân cư trên khắp các thành phố của Hoa Kỳ và cả Nhật Bản.

=>> Cách chọn Proxy SOCKS5 dân cư phù hợp – Mua Proxy uy tín ở đâu?

Bật chức năng Kill Switch trên máy tính

Proxy và VPN bị rớt đột ngột, làm rò rỉ địa chỉ IP của bạn cho Hulu. Việc rò rỉ địa chỉ IP của máy tính khiến Hulu hiển thị lỗi vị trí địa lý. Máy chủ proxy của bạn bị rớt càng thường xuyên thì các bot sẽ gửi tín hiệu nghi ngờ đến Hulu càng nhiều. Điều đó cuối cùng có thể dẫn đến việc chặn địa chỉ IP của bạn hoặc truy cập bị cấm. Bật tính năng kill switch trên máy tính của bạn có thể ngăn chặn những sự cố đáng tiếc như vậy. Công tắc sẽ tự động tắt kết nối web của bạn sau khi máy chủ proxy ngừng hoạt động.

Đặt lại bộ định tuyến mạng

Mạng không nhất quán là yếu tố kích hoạt chính gây ra lỗi máy chủ trên Hulu. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet phân bổ thất thường địa chỉ IP động từ nhiều địa chỉ được xác định trước. Các hệ thống bảo vệ của Hulu không ưa thích phương pháp này và sẽ gửi thông báo lỗi khi bạn dường như đang duyệt đồng thời từ các vị trí khác nhau.

Trong nhiều trường hợp, địa chỉ IP bạn sử dụng có thể bị đưa vào danh sách đen. Bạn có thể giải quyết lỗi này bằng cách đặt lại bộ định tuyến. Đặt lại bộ định tuyến cũng làm mới kết nối IP và TCP. Do đó, Hulu sẽ không nhận ra kết nối IP và TCP mới, vì vậy bạn có thể xem các bộ phim và chương trình truyền hình ưa thích.

Bỏ qua mọi proxy ẩn danh chất lượng thấp

Hulu có các bot khét tiếng không thể thất bại trong việc phát hiện và báo cáo các kết nối không đáng tin cậy. Các proxy cao cấp, hợp pháp có thể che giấu danh tính của bạn và cho bạn đặc quyền truy cập Hulu mà không bị nghi ngờ. Tuy nhiên, các proxy ẩn danh chất lượng thấp sẽ dễ dàng làm lộ danh tính của bạn và khiến Hulu hiển thị lỗi proxy. Vì vậy, nếu bạn nhận được mã lỗi BYA-403-011, hãy kiểm tra máy chủ proxy của bạn. Vô hiệu hóa proxy miễn phí và thay thế chúng bằng proxy cao cấp để có quyền truy cập ổn định và an toàn vào Hulu.

Bỏ qua những dịch vụ Proxy miễn phí để giữ an toàn cho máy chủ
Bỏ qua những dịch vụ Proxy miễn phí để giữ an toàn cho máy chủ

Xóa bộ nhớ cache duyệt web của bạn

Bạn cũng có thể gặp lỗi máy chủ proxy do sự cố liên quan đến bộ nhớ cache của trình duyệt. Những lỗi như vậy xảy ra khi bộ đệm của trình duyệt khiến trang Hulu không thể mở vì bất kỳ lý do nào đó. Mặc dù bạn có thể nhanh chóng cố gắng loại bỏ lỗi bằng cách làm mới trình duyệt, nhưng đó không phải là một giải pháp an toàn. Bạn có thể cần phải tắt nguồn máy tính hoặc tắt tạm thời kết nối internet. Cũng có thể sửa lỗi bằng cách xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt web. Nếu tất cả các giải pháp sửa chữa này không thành công, bạn có thể phải gỡ cài đặt ứng dụng Hulu hoặc trình duyệt của mình.

Đây là những cách tuyệt vời để bạn khắc phục lỗi proxy Hulu. Bây giờ bạn đã biết về những cách thuận tiện nhất để truy cập Hulu từ bên ngoài nước Mỹ. Hãy lựa chọn proxy đáng tin cậy cho Hulu để tiếp tục thưởng thức các chương trình yêu thích của mình. Để lại những câu hỏi cần giải đáp của bạn bên dưới phần bình luận để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề nhanh nhất!

mua proxy cho hulumua proxy dân cưmua proxy ip tĩnhproxy chất lượng caoproxy dân cư ip tĩnhproxy giá rẻproxy huhuproxy socks5proxy việt namsửa lỗi proxy huhu
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Write Your Comment

arrow up