ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 188.166.183.190

Vị trí:

  • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog Details

Lý do nên sử dụng VPN - Mua Proxy xoay IP thay thế VPN

Mọi trang web bạn truy cập, mọi giao dịch thanh toán bạn hoàn thành và mọi email bạn mở,… đều là cơ hội để những đối tượng theo dõi các hoạt động của bạn. Lúc này bạn nghĩ đến VPN – bước bảo mật tối thiểu bạn có thể thực hiện để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình. Nhưng mặt khác mua một Proxy xoay IP cũng sẽ là lựa chọn hợp lí.

Tại sao nên sử dụng VPN?

Nếu bạn luôn sử dụng mạng cục bộ để hoàn thành các tác vụ trực tuyến của mình, thì tất cả dữ liệu của bạn sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng của tin tặc. Mục đích của VPN là trở thành lá chắn ảo chống lại những kẻ rình mò trực tuyến. Thay vì để lộ địa chỉ IP của bạn, nhà cung cấp VPN sử dụng địa chỉ IP của máy chủ để kết nối bạn với Internet.

Công nghệ VPN cực kỳ hữu ích nếu quốc gia của bạn hạn chế truy cập Internet hoặc cấm các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Twitter,… Mặc dù VPN là một trong những công cụ tốt nhất để bảo mật dữ liệu và ẩn danh trực tuyến. Nhưng bạn nên lưu ý đến những loại VPN miễn phí.

Tại sao nên sử dụng VPN trên điện thoại?

Về mặt công nghệ, các thiết bị di động đã thực hiện một công việc to lớn trong việc làm cho các nhiệm vụ liên lạc và trực tuyến trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Từ thời điểm bạn truy cập Internet để làm bất cứ điều gì, hoạt động của bạn sẽ được theo dõi. Bất kỳ kẻ rình mò trực tuyến nào cũng có thể theo dõi hành vi trực tuyến của bạn và vì bạn không sử dụng VPN.

Facebook đứng đầu danh sách khi nói đến các vấn đề về quyền riêng tư của người dùng. Chúng theo dõi bạn khi bạn duyệt các ứng dụng và trang web khác. Vì vậy, tại sao không sử dụng VPN trên iPhone. Điều tương tự cũng xảy ra với các điện thoại thông minh khác. Bất kỳ thiết bị nào kết nối bạn với Internet đều có thể gây ra sự cố bảo mật. Trong trường hợp này, VPN là giải pháp hợp lý nhất mà bất kỳ ai cũng nên sử dụng.

Các thiết bị di động cũng rất cần VPN để bảo mật
Các thiết bị di động cũng rất cần VPN để bảo mật

Tại sao nên sử dụng VPN tại nhà?

Bạn có tin tưởng nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của mình không? Bạn có chắc chắn 100% rằng họ không theo dõi dữ liệu của bạn hay bán dữ liệu đó không? ISP của bạn có thể có các lệnh nghiêm ngặt kiểm soát chia sẻ lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn. VPN là phương tiện bảo mật cơ bản nhất mà bạn phải sử dụng nếu muốn sống sót trong các cuộc chiến xâm nhập dữ liệu. Hoặc mua dịch vụ proxy dân cư xoay ip tại nhà cũng là lựa chọn không tồi.

10 lý do nên sử dụng VPN

Tăng tốc chơi game

Các game thủ có thể trở nên khá cạnh tranh. Nếu đối thủ của bạn là một nhà phát triển am hiểu công nghệ, rồi có thể khởi động một cuộc tấn công DDoS bằng cách sử dụng địa chỉ IP của bạn. Sau đó khiến bạn ngoại tuyến và đánh bại bạn. VPN che giấu địa chỉ IP thực của bạn và bảo vệ kết nối mạng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng VPN để kết nối với máy chủ nằm gần máy chủ chính của trò chơi, trải nghiệm chơi trò chơi của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Streaming

Một số nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như Hulu hoặc Netflix chặn một số quốc gia truy cập nội dung của họ. Hoặc trong một số trường hợp, chính quốc gia đó chặn các nền tảng giải trí này, nhưng khi bạn sử dụng VPN, bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung nào bị giới hạn địa lý.

Truy cập từ xa an toàn

Phần mềm truy cập từ xa giúp nhân viên có thể kết nối với mọi thiết bị từ mọi nơi. Ví dụ: RDP khá phổ biến để truy cập và quản lý tệp từ xa. Tuy nhiên, các công ty vẫn lo lắng về khía cạnh bảo mật của phần mềm này. Họ cần bảo mật các kết nối mạng của nhân viên để chặn tin tặc theo dõi dữ liệu của công ty. VPN ẩn địa chỉ IP thực của người dùng và mã hóa lưu lượng truy cập mạng của họ, loại bỏ tất cả các lỗ hổng bảo mật.

Bỏ qua giới hạn địa lý

Nhiều chính phủ thực thi các hạn chế về Internet, điều này có thể khiến nhiều người lao động từ xa mất việc làm. Ví dụ: các nền tảng cuộc họp phổ biến, chẳng hạn như Zoom hoặc phần mềm quản lý dự án, chẳng hạn như Asana bị chặn ở một số quốc gia. VPN cho phép bạn sử dụng các nền tảng này một cách an toàn mà không bị ISP chặn.

Streaming không giới hạn địa lý với VPN
Streaming không giới hạn địa lý với VPN

Chặn băng thông

Một số nhà cung cấp dịch vụ Internet làm chậm kết nối của bạn để quản lý băng thông mạng, thường được gọi là điều tiết. Ví dụ: nếu bạn mua gói giá rẻ từ ISP của mình, họ có thể giới hạn băng thông của bạn để người dùng cao cấp có thể có tốc độ Internet tốt hơn. VPN chặn ISP của bạn xem hoạt động trực tuyến của bạn. Vì vậy họ sẽ không biết bạn đang sử dụng dịch vụ nào và không thể điều chỉnh lưu lượng truy cập của bạn.

Bỏ qua những lựa chọn trực tuyến phân biệt giá

Một số cửa hàng hoặc hãng hàng không thay đổi giá sản phẩm/dịch vụ của họ dựa trên vị trí của bạn. Phân biệt giá là không công bằng, nhưng thay vì phàn nàn, bạn có thể sử dụng VPN và không bao giờ băn khoăn liệu mình có phải trả giá đắt hơn hay không.

Bảo vệ WiFi công cộng

Tin tặc có thể thiết lập các kết nối WiFi công cộng được đặt tên theo các địa chỉ phổ biến. Ngay khi bạn kết nối với WiFi công cộng này những kẻ xấu sẽ có quyền truy cập vào chi tiết thanh toán của bạn. Vì vậy, trừ khi bạn muốn dữ liệu quan trọng của mình bị lộ, đừng bao giờ kết nối với WiFi công cộng mà không có VPN.

Tải xuống và tải lên an toàn

Nếu bạn sử dụng các trang web chia sẻ tệp P2P và thỉnh thoảng bị giảm tốc độ, ISP có thể đang can thiệp. Nếu không có VPN, ISP của bạn có thể thấy lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn và có thể giới hạn băng thông khi bạn chuẩn bị chia sẻ tệp. Ngoài ra, vì lưu lượng truy cập của bạn sẽ được mã hóa khi sử dụng VPN, bạn có thể chia sẻ dữ liệu nhạy cảm mà không phải lo lắng về các lỗ hổng bảo mật.

Chặn quảng cáo độc hại

VPN miễn phí không bảo vệ bạn khỏi các quảng cáo và trang web độc hại. Trên thực tế, các quảng cáo nổi bật mà bạn nhìn thấy khi sử dụng VPN miễn phí là một cửa ngõ dẫn đến các trang web lừa đảo. Nhưng hầu hết các VPN cao cấp sử dụng các phương pháp bảo vệ nâng cao để chặn quảng cáo từ các trang web độc hại.

Nghiên cứu cạnh tranh không bị phát hiện

Chủ sở hữu trang web có thể xem ai và từ đâu đã truy cập trang web của họ. Vì vậy, khi bạn truy cập một trang web không có VPN, họ sẽ có quyền truy cập vào địa chỉ IP thực của bạn. Tức là danh tính trực tuyến thực sự của bạn sẽ bị lộ. Nếu đối thủ kinh doanh của bạn đang hoạt động tốt và bạn muốn khám phá trang web của họ mà không bị phát hiện, thì VPN hay Proxy xoay IP là công cụ đơn giản nhất bạn có thể sử dụng.

Web scraping với VPN hoặc Proxy xoay IP
Web scraping với VPN hoặc Proxy xoay IP

Mua Proxy xoay IP cải thiện bảo mật và tăng hiệu suất

Nếu bạn muốn truy cập nội dung bị hạn chế trực tuyến hoặc hạn chế sự can thiệp của ISP với mạng của mình, bạn có thể mua một VPN đáng tin cậy và tận hưởng sự tự do trong ẩn danh trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng VPN miễn phí, có thể bạn sẽ được chuyển đến một IP công cộng được chia sẻ bởi nhiều người dùng. Nếu tin tặc cũng sử dụng IP được chia sẻ này, chúng có thể khiến bạn mất an toàn.

Một cách khác đã và đang được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng Proxy. Khi mua Proxy xoay IP bạn sẽ được cung cấp địa chỉ IP dân cư sạch chuyên dụng và tự động thay đổi IP. Bất kỳ ai đang cố gắng theo dõi địa chỉ IP của bạn đều gặp khó khăn và không thể làm gì hơn. Việc bạn đang sử dụng các địa chỉ IP khác nhau xoay liên tục từ các nhà cung cấp khi mua proxy, khiến những đối tượng rình mò khó phát hiện ra thói quen duyệt Internet hay thu thập thông tin của bạn. Nó sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng, để không xảy ra sự cố chặn hoặc hack IP.

Khi dùng Proxy dân cư xoay IP trải nghiệm trực tuyến của bạn cũng không hề thua kém so với khi dùng VPN. Không cần lo lắng về vấn đề ẩn danh, tốc độ và những hạn chế. Tại ZingProxy bạn chỉ cần vài cú click chuột là đã có cho mình một lớp bảo vệ uy tín cho những trải nghiệm không giới hạn. Truy cập ngay vào zingproxy.com và lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

dùng proxy cho seomua proxy dân cưmua proxy giá rẻ năm 2023mua proxy xoay ipproxy chất lượng caoproxy cho web scrapingproxy dân cư xoay ipproxy nghiên cứu từ khóathuê proxy chơi gameThuê proxy giá rẻ
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Write Your Comment

arrow up