ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 51.222.253.18

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

VPS-Windows-ZingServer

Blog Details

VPN Obfuscation là gì - Mua Proxy SOCKS5 có là lựa chọn thay thế phù hợp

Việc kiểm duyệt Internet trên toàn thế giới đã tăng lên một tầm cao chưa từng thấy. Điều này dẫn đến việc VPN (VPN Obfuscation) cũng được sử dụng làm công cụ để vượt qua các hạn chế này. Những vấn đề như thế này đã khiến cộng đồng CNTT quốc tế nỗ lực hướng tới sự đổi mới các phương pháp để cung cấp quyền truy cập Internet miễn phí. Một trong những phương pháp này được gọi là VPN Obfuscation. Đây là một cải tiến của chính công nghệ VPN. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

VPN Obfuscation là gì?

VPN Obfuscation là quá trình sử dụng máy chủ VPN được làm xáo trộn để vượt qua thành công các tường lửa chặn quyền truy cập vào các tùy chọn VPN ở cấp cơ sở hạ tầng. VPN Obfuscation được thiết kế có chủ ý với mã hóa nâng cao làm cho các gói dữ liệu kết nối internet hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng bởi VPN. Nói cách khác, bản chất của các gói chịu ảnh hưởng của VPN bị thay đổi đáng kể thông qua các phương pháp như xáo trộn để che giấu về sự tồn tại của VPN trên mạng.

Một VPN Obfuscation cung cấp khả năng lớn hơn trong việc vượt qua kiểm duyệt trực tuyến và theo dõi. Nó cũng ngăn ISP rình mò và theo dõi dữ liệu của bạn. Các VPN này cũng loại bỏ các hạn chế của các mạng nội bộ nghiêm ngặt. Chẳng hạn như các mạng được tìm thấy tại nơi làm việc, trường đại học, thư viện,… để cho phép bạn sử dụng mạng bình thường. Điều quan trọng là VPN này không thể đơn giản khắc phục tất cả các sự cố liên quan do tường lửa gây ra. Vì vậy, ngay cả khi sử dụng vẫn cần một số điều chỉnh để làm cho nó hoạt động hiệu quả.

VPN Obfuscation sử dụng VPN xáo trộn để vượt qua tường lửa
VPN Obfuscation sử dụng VPN xáo trộn để vượt qua tường lửa

Các phương pháp chính sử dụng VPN Obfuscation

Có nhiều loại máy chủ VPN Obfuscation khác nhau. Bản thân quá trình mã hóa VPN cũng khác nhau giữa các giao thức. Điều quan trọng là phải biết rằng các tùy chọn VPN này đang cố gắng che giấu thuật toán của chúng. Do đó, sự đa dạng của các lựa chọn này thực sự là một điều may mắn trong ẩn danh. Vì nó sẽ cho bạn cơ hội chọn một phương án thay thế nếu lựa chọn đầu tiên của bạn không vượt qua được các hạn chế áp đặt. Sau đây, chúng ta sẽ điểm qua các tùy chọn VPN Obfuscation nổi tiếng và thường được sử dụng nhất vào năm 2023.

1. Tor Bridge

Tor là một dự án nguồn mở và điều đó có nghĩa là các máy chủ cùng với địa chỉ IP và cổng của chúng đều được công khai. Bất kỳ ISP nào muốn chặn quyền truy cập của bạn vào trình duyệt Tor đều có thể dễ dàng chặn các cổng và dải IP công cộng này và tắt quyền truy cập của bạn vào Tor. Tuy nhiên, Tor đã đi trước một bước và đã giới thiệu công nghệ cầu nối nổi tiếng sử dụng mô hình ngang hàng để cho phép người dùng che giấu việc sử dụng Tor của họ.

Những cầu nối này khiến cho quá trình tìm dải IP của chúng và chặn chúng gần như là không thể. Giao thức hiện tại che giấu việc sử dụng Tor của bạn được gọi là Obfs. Và giao thức này cực kỳ nhẹ đối với băng thông của bạn, giúp tiết kiệm lưu lượng và tốc độ trong quá trình này. Nó cũng sử dụng một gói hoàn toàn ngẫu nhiên, khiến việc phát hiện trở nên vô cùng khó khăn.

2. ShadowSocks

Shadowsocks là một máy chủ proxy được cấu hình cao có các giao thức che giấu được ghi vào nó như một phần của mã cơ sở. Shadowsocks chạy trên giao thức SOCKS5 nổi tiếng. Các máy chủ của Shadowsocks hoạt động bằng cách định tuyến dữ liệu của bạn thông qua một máy chủ ẩn thứ ba. Mặc dù chúng thường hoạt động như một công cụ để vượt qua các khối VPN, nhưng chúng không cung cấp tốc độ hoặc khả năng bảo vệ dữ liệu tốt nhất. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm một tùy chọn khác nếu tốc độ là quan trọng đối với bạn, hoặc thuê Proxy SOCKS5.

ShadowSocks là một máy chủ proxy được cấu hình cao
ShadowSocks là một máy chủ proxy được cấu hình cao

3. OpenVPN

OpenVPN, cả về giao thức nâng cao và ứng dụng khách đáng tin cậy của nó, là một tùy chọn VPN chính khác. Đây là một trong những giao thức phổ biến nhất tại thời điểm đó. Để giải quyết vấn đề này, có hai phương pháp chính để làm xáo trộn OpenVPN. Phương pháp đầu tiên là tạo đường hầm đến máy chủ VPN đích thông qua giao thức đường hầm SSL hoặc TLS.

Phương pháp che giấu OpenVPN thứ hai là “xáo trộn” máy chủ. Còn được gọi là che giấu XOR. Phương pháp này sử dụng mật mã XOR theo bit cơ bản để che dấu thuật toán gốc và thay vào đó hiển thị thuật toán giả mạo. Một số người vẫn sử dụng OpenVPN trên VPS, vì đây là một lựa chọn tốt cho các tường lửa yếu. Các giao thức khác cũng thực hiện thái độ tranh giành này. Giao thức VPN Stealth cũng là một triển khai cụ thể của giao thức này nhằm che giấu lưu lượng VPN dưới dạng lưu lượng thông thường.

4. VPN Obfuscation lưu trữ trên VPS

Nếu bạn là người thích tự lưu trữ VPN của riêng mình, thì các tùy chọn VPN Obfuscation cũng có thể tự lưu trữ. Điều kiện tiên quyết chính để làm như vậy là một máy chủ đích và một giao thức được kết nối. Quá trình này bao gồm việc tạo một máy chủ bị xáo trộn bằng cách sử dụng Obfsproxy. Đối với việc lựa chọn máy chủ, VPS được cho là lựa chọn tốt nhất ở đây. Vì nó có hiệu suất cao hơn so với máy chủ truyền thống và hiệu quả hơn nhiều với tư cách là máy chủ so với máy tính của riêng bạn.

Lưu trữ VPN Obfuscation trên VPS đem lại hiệu suất cao
Lưu trữ VPN Obfuscation trên VPS đem lại hiệu suất cao

Mua Proxy SOCKS5: cách giúp bạn tăng tốc độ và bảo vệ dữ liệu

Các Proxy SOCKS5 sẽ giúp bạn tránh được các thiết lập phát hiện proxy thông thường và có thể dễ dàng giúp bạn vượt qua các khối VPN cũng như các kiểm duyệt khác. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn Mua Proxy SOCKS5 và HTTP tại ZingProxy của Zingproxy để thiết lập một của riêng mình.

Đây là cách cực hiệu quả để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến, lưu trữ vào bộ nhớ cache nội dung quan trọng để có hiệu suất và độ ổn định tốc độ tốt hơn, cũng như để cân bằng up/down dữ liệu. Proxy SOCKS5 không chỉ hoạt động để vượt qua các hạn chế trên internet mà còn có rất nhiều lợi ích bổ sung mà bạn có thể khám phá tại zingproxy.com. Chúc các bạn thanh công!

mua proxy socks5proxy chất lượng caoproxy usproxy vượt tường lửaproxy xoay ipThuê proxy giá rẻthuê proxy việt namVPN ObfuscationVPN Obfuscation là gì
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Comments are closed

arrow up