ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

 • 188.166.183.190

Vị trí:

 • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

 • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog Details

Cách thiết lập proxy trong Proxy Switcher

ProxySwitcher là một chương trình đa năng được thiết kế để quản lý kết nối internet thông qua máy chủ proxy. Hoạt động đơn giản của nó cho phép người dùng chuyển đổi liền mạch giữa các proxy khác nhau. Tính linh hoạt này là chìa khóa để vượt qua kiểm duyệt, lướt web ẩn danh và kiểm tra trang web. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thiết lập proxy trong Proxy Switcher trong blog dưới đây!

Proxy Switcher là gì?

Đôi khi bạn phải che giấu địa chỉ IP thực của mình. Có thể bạn muốn ẩn danh khi truy cập một trang web cụ thể. Hoặc quyền truy cập của bạn vào các trang mạng xã hội và giải trí khác nhau đã bị chặn. Giải pháp là sử dụng Proxy Switcher cho tất cả các nhu cầu duyệt web ẩn danh. Nó có thể được sử dụng để tránh tất cả các loại hạn chế do các trang web khác nhau áp đặt.

Proxy Switcher là một tiện ích mở rộng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi proxy từ giao diện người dùng bật lên trên thanh công cụ. Chỉ cần mở thanh công cụ bật lên và nhấp vào danh mục mong muốn, sẽ có năm loại có sẵn để lựa chọn. Hơn nữa, màu biểu tượng huy hiệu sẽ thay đổi theo danh mục đã chọn. Các lợi ích đáng chú ý bao gồm giao diện thân thiện với người dùng, tự động hóa các quy trình liên quan đến nhiều địa chỉ IP và che giấu địa chỉ IP thực của bạn.

Trong những trường hợp như bạn gặp một trang web có giới hạn số lượng tải xuống, hoặc trang web chỉ hoạt động ở một quốc gia cụ thể,… tuy nhiên tất cả sẽ bị đánh bại bởi các tính năng duyệt web ẩn danh mà Proxy Switcher cung cấp. Trên hết, nếu bạn thường thay đổi cài đặt proxy theo cách thủ công thì Proxy Switcher cung cấp cách thay đổi chúng nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. ProxySwitcher tương thích với các trình duyệt chính như Firefox, Internet Explorer và Opera và hoạt động trơn tru với hệ điều hành Windows.

Lợi ích của ProxySwitcher:

 • Ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi các trang web bạn truy cập.
 • Dễ dàng lách qua các lệnh cấm và chặn trên các diễn đàn, trang rao vặt và trang tải xuống.
 • Tự động chuyển đổi máy chủ proxy để cải thiện khả năng lướt web ẩn danh.
 • Dễ dàng để thay đổi cài đặt proxy một cách nhanh chóng.
 • Kiểm tra kết quả của công cụ tìm kiếm từ các quốc gia khác nhau.
 • Hoàn toàn tương thích với Internet Explorer, Firefox, Opera và các chương trình khác.
 • Hỗ trợ đầy đủ các máy chủ được bảo vệ bằng mật khẩu.
 • Hỗ trợ đầy đủ các máy chủ Proxy Socks5 và Elite.

Đó là tóm gọn những lợi ích nổi bật của ProxySwitcher, hãy cùng tìm hiểu cách thiết lập proxy trên tiện ích này trong phần tiếp theo.

Hướng dẫn thiết lập proxy trong Proxy Switcher

Ưu điểm đáng chú ý của ProxySwitcher là khả năng cấu hình máy chủ proxy theo cách thủ công. Thực hiện theo các bước đơn giản sau để thiết lập địa chỉ IP trong chương trình:

 • Đầu tiên, cài đặt và mở chương trình ProxySwitcher. Để bắt đầu cấu hình proxy ở chế độ thủ công, hãy điều hướng đến menu con “View” và chọn hộp “Manual Switching Mode”.
Bắt đầu cấu hình proxy với Manual Switching Mode
Bắt đầu cấu hình proxy với Manual Switching Mode
 • Để truy cập cài đặt máy chủ proxy, hãy nhấp vào nút “+” màu đỏ. Trong cửa sổ tiếp theo, hãy điền vào các trường bắt buộc bằng địa chỉ IP, số cổng, còn nếu sử dụng proxy riêng thì điền tên người dùng và mật khẩu của bạn. Hoàn tất cài đặt của bạn bằng cách nhấp vào nút “OK”.
Nhập thông tin của proxy
Nhập thông tin của proxy
 • Địa chỉ IP mới được cấu hình sẽ xuất hiện dưới dạng một dòng trong cửa sổ menu chính. Để sử dụng một proxy cụ thể, chỉ cần nhấp vào proxy đó và chọn “Switch to this Server” từ menu thả xuống. Sau đó, bạn có thể kiểm tra chức năng của nó bằng cách chọn tùy chọn “Test this Server”.
Kiểm tra hoạt động của proxy với tùy chọn Test this Server
Kiểm tra hoạt động của proxy với tùy chọn Test this Server
 • Với các bước này, cấu hình của bạn trong ProxySwitcher đã hoàn tất, cho phép bạn kiểm tra các địa chỉ IP đã cài đặt và tiếp tục duyệt web an toàn và ẩn danh. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Cách thiết lập và sử dụng proxy trong SwitchyOmega để thử nghiệm hiệu quả của những tiện ích tương tự khác.

Tại ZingProxy chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với các dự án của bạn, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng hệ thống quản lý hiện đại đơn giản, chúng tôi sẽ đem đến sự trải nghiệm chưa từng có cho những hoạt động trực tuyến của bạn. Tìm hiểu thêm và đăng ký các gói proxy chất lượng cao tại ZingProxy để nhận vô vàn ưu đãi nhân dịp năm mới 2024. Chúc các bạn thành công!

cài proxy trong Proxy Switchermua proxy dân cưmua proxy usproxy chất lượng caoproxy socks5Proxy Switcherproxy việt namthiết lập Proxy Switcher
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Write Your Comment

arrow up