ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 188.166.183.190

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

VPS-Windows-ZingServer

Blog Details

Mua Proxy SOCKS5 và HTTP tại ZingProxy

Chỉ với vài thao tác, việc mua Proxy SOCKS5 và HTTP chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế. Tại ZingProxy luôn có những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giới thiệu về ZingProxy

ZingProxy là dịch vụ cung cấp Proxy chất lượng cao với địa chỉ IPv4 và IPv6 đa dạng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó phổ biến như Việt Nam, Mỹ, nhiều nước khu vực Châu Âu và khu vực Châu Á. Mua Proxy SOCKS5 và HTTP của chúng tôi luôn là giải pháp bảo vệ tài khoản và nâng cao hiệu quả hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới.

ZingProxy sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp IPv4 và IPv6 tại quốc gia mà bạn cần. Với chi phí tối ưu và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

  • Dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, chọn quốc gia mà bạn cần một địa chỉ IP hoặc Proxy.
  • Khởi tạo nhanh. Khởi tạo IP Proxy nhanh chóng chỉ với 1 click chuột. Tự động quản lý và gia hạn proxy.
  • Địa chỉ IP đa dạng. Với hơn 50 quốc gia và hơn 2000 trung tâm dữ liệu, cung cấp cho bạn một lựa chọn IP đa dạng hơn.

Hướng dẫn mua Proxy SOCKS5 và HTTP tại ZingProxy

Bước 1. Đăng ký tài khoản

Đầu tiên truy cập vào ZingProxy.com – địa chỉ website duy nhất của ZingProxy. Tại trang chủ bạn có thể bấm vào Xem danh sách dịch vụ Proxy. Tại đây, lựa chọn Proxy mình muốn, sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện để đăng kí. Hoặc bạn có thể nhấn Đăng ký ở đầu trang.

Thực hiện đăng kí tài khoản trên ZingProxy
Thực hiện đăng kí tài khoản trên ZingProxy

Giao diện để thực hiện đăng ký hiện ra. Điền các thông tin theo yêu cầu. Rồi click Đăng ký là đã tạo thành công tài khoản trên ZingProxy.

Điền các thông tin để đăng ký tài khoản
Điền các thông tin để đăng ký tài khoản

Bước 2. Nạp tiền vào ví

Tài khoản sau khi đăng ký thành công sẽ đưa bạn đến giao diện mới. Tiến hành nạp tiền vào ví để thuận tiện cho việc thanh toán khi mua Proxy. Tại mục Quản lý thanh toán, chọn Nạp tiền vào ví.

Nạp tiền vào ví để dễ dàng thanh toán
Nạp tiền vào ví để dễ dàng thanh toán

ZingProxy hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua các ngân hàng Vietcombank, BIDV, ACB, và ví MOMO. Nhập số tiền bạn muốn nạp vào ví rồi bấm Thanh toán. Số dư của ví sẽ được hiện ngay ở phía trên của giao diện. Các hoạt động giao dịch của bạn cũng sẽ được lưu trữ và hiển thị.

Quá trình nạp tiền vào ví vô cùng đơn giản
Quá trình nạp tiền vào ví vô cùng đơn giản

Bước 3. Khởi tạo Proxy

Bắt đầu khởi tạo Proxy tại mục Tạo mới Proxies với Ipv4 và Ipv6 để bạn lựa chọn.

Chọn mục Tạo mới Proxies để khởi tạo Proxy
Chọn mục Tạo mới Proxies để khởi tạo Proxy

Lần lượt chọn Server -> Quốc gia -> Số lượng -> Thời gian. Sau khi đã chắc chắn với lựa chọn của mình hãy đồng ý với các điều khoản và chọn Thanh toán. Số tiền thanh toán sẽ được lấy từ ví.

Vài cú click chuột để có được Proxy bạn muốn
Vài cú click chuột để có được Proxy bạn muốn

Proxy sau khi khởi tạo thành công sẽ được hiển thị cùng với các thông tin cần thiết. Nếu muốn duy trì Proxy, bạn chỉ cần click vào phần Gia hạn.

Proxy sẽ đi kèm với các thông tin cần thiết cho việc sử dụng
Proxy sẽ đi kèm với các thông tin cần thiết cho việc sử dụng

Vậy là đã xong, bạn có thể mua mình một hay nhiều Proxy SOCKS5 và HTTP tùy thích. Sau đó, nếu bạn chưa biết cách, hãy tham khảo hướng dẫn Đăng nhập Proxy SOCKS5 và HTTP có Username và Password trên máy tính của chúng tôi. Proxy thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho các kế hoạch kinh doanh của bạn, như nuôi VIA, treo game, quản lí truy cập, giải quyết IP bị chặn,… Liên hệ ngay qua các kênh thông tin của chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ.

Kính chúc Quý khách một ngày làm việc hiệu quả.

 

Hướng dẫn mua socks5mua proxy giá rẻMua proxy giá rẻ ở đâuMua Proxy SOCKS5 và HTTPMua proxy theo ngàyproxy socks5proxy usProxy vs httpproxyv6Socks5 việt nam
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Comments are closed

arrow up