ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 44.192.48.196

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

VPS-Windows-ZingServer

Blog Details

VPN Stealth là gì mà khiến giới công nghệ điên đảo

90% tất cả các dịch vụ và hoạt động diễn ra trực tuyến. Điều đó có nghĩa là mọi người cần truy cập Internet mọi lúc. VPN là một trong những giải pháp đầu tiên để vượt qua các hạn chế của mạng, nhưng các sự cố bắt đầu xuất hiện sau đó. Lưu lượng VPN khác với lưu lượng web thông thường. Bằng cách triển khai DPI, nhiều trang web có thể thiết lập tường lửa để phát hiện lưu lượng VPN. Vậy có cách nào để ngụy trang lưu lượng truy cập VPN thành lưu lượng truy cập web thông thường không? Có, đó chính là thông qua giao thức VPN Stealth.

VPN Stealth là gì?

VPN Stealth không phải là một ứng dụng mà là một giao thức cụ thể che giấu lưu lượng truy cập VPN dưới dạng lưu lượng thông thường. Bằng cách xáo trộn luồng dữ liệu theo khuôn mẫu của các mạng VPN thông thường. Các chuyên gia an ninh mạng có thể phát hiện công nghệ VPN bình thường. Nhưng giao thức VPN Stealth lại khiến họ bối rối, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Công nghệ tàng hình (Stealth Technology) là gì và nó đến từ đâu?

Một số máy bay được thiết kế để không bị radar phát hiện. Và chúng được gọi là máy bay tàng hình. Mặc dù máy bay tàng hình không phải là vô hình 100% đối với tất cả các radar. Nhưng chúng có thể vượt qua các radar tần số cao. Công nghệ tàng hình được sử dụng trong các loại máy bay này về cơ bản giống như công nghệ được sử dụng trong giao thức Stealth VPN.

Giao thức VPN Stealth hoạt động như thế nào?

VPN thông thường, ngay cả những VPN phổ biến, sử dụng UDP khiến chúng dễ bị tường lửa chặn. Trong khi đó, giao thức VPN Stealth hoạt động trên đường hầm TLS (The Transport Layer Security), mã hóa tất cả dữ liệu do người dùng gửi hoặc nhận. Vậy làm thế nào để giao thức VPN Stealth bỏ qua các bộ lọc và hạn chế của Internet. Đó chính là thông qua công nghệ obfuscation.

Công nghệ obfuscation giúp VPN Stealth bỏ qua các hạn chế
Công nghệ obfuscation giúp VPN Stealth bỏ qua các hạn chế

Bạn có thể tạo VPN của riêng mình

Thay vì trả tiền cho một VPN cao cấp và liên tục tự hỏi liệu lưu lượng truy cập của bạn có được theo dõi, ghi lại hay bán hay không. Bạn có thể đầu tư tiền của mình vào một Proxy đáng tin cậy hay chọn lưu trữ VPN của bạn trên một máy chủ VPS.

Khi bạn mua một máy chủ VPS, đặc biệt là máy chủ chuyên dụng, bạn có toàn quyền kiểm soát tài nguyên phần cứng trong một môi trường biệt lập. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi tất cả các loại mối đe dọa mạng và tin tặc. Có VPN cá nhân của bạn trên máy chủ VPS chuyên dụng có nghĩa là không tổ chức bên thứ ba nào có thể rình mò hoạt động trực tuyến của bạn. Về cơ bản khi đó bạn là vô hình. Hay với Proxy chất lượng cao, bạn sẽ có IP mới được xoay liên tục và không phải lo về sự an toàn của bạn trên Internet.

Tạo VPN của riêng bạn yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật cơ bản, chẳng hạn như chạy mã trong dòng lệnh, nhưng đây không phải là một quy trình phức tạp. Rất nhiều tài nguyên trực tuyến có thể hướng dẫn bạn qua quy trình này.

Tạo VPN và lưu trữ trên VPS là một cách hay
Tạo VPN và lưu trữ trên VPS là một cách hay

Mua Proxy IP theo quốc gia để thay thế VPN Stealth

Khi bật giao thức VPN Stealth, lưu lượng truy cập web của bạn sẽ giống như HTTPS bình thường. Điều này rất tuyệt nhưng không đủ để chống lại các giao thức chặn VPN và kiểm duyệt Internet. Ví dụ như ở Trung Quốc gần như không thể truy cập Internet một cách tự do. Ngay cả khi giao thức VPN Stealth cung cấp định tuyến thay thế.

Trình chặn VPN sử dụng công nghệ tiên tiến giúp phát hiện VPN trong vài giây. Với mọi thứ cần trực tuyến, bạn cần một cách mạnh mẽ và an toàn hơn để truy cập Internet mà không bị hạn chế. Cách tốt nhất để che giấu IP của bạn và vượt qua các giới hạn địa lý là có một địa chỉ IP tại quốc gia đó. Chẳng hạn khi bạn được kết nối với các máy chủ Proxy US, như thể bạn đang truy cập Internet từ quốc gia đó. Bạn không thực sự ở đó, nhưng lại như ở đó đối với những kẻ theo dõi.

ZingProxy là lựa chọn toàn vẹn cho bạn

Đầu tư vào một Proxy IP theo quốc gia đáng tin cậy sẽ không ai có thể phát hiện ra vị trí thực sự của bạn. Đặc biệt ZingProxy có máy chủ Proxy tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn bảo vệ các kết nối, hoạt động, giao dịch trực tuyến của mình,… hãy xem các dịch vụ của chúng tôi mà không phải lo lắng về giá cả.

ZingProxy với IP tại hơn 190 quốc gia
ZingProxy với IP tại hơn 190 quốc gia

Những lợi ích đi kèm với việc triển khai Proxy có thể kể đến như:

  • Đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến.
  • Truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý.
  • Tải torrent riêng tư, giao dịch và mua sắm trực tuyến.
  • Truy cập các trang web phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Hulu, BBC,…
  • Với hơn 190 quốc gia và hơn 2000 trung tâm dữ liệu, cung cấp cho bạn một lựa chọn IP đa dạng.
  • Khởi tạo chỉ với vài cú click chuột.
  • Chi phí duy trì rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường,… và nhiều hơn nữa.

ZingProxy tồn tại để làm cho trải nghiệm trực tuyến của bạn an toàn và nhanh nhất có thể. Hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp và gửi cho chúng tôi những thắc mắc. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng 24/7 để trả lời các câu hỏi của bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

giao thức vpn tàng hìnhmua proxy usmua proxy việt namproxy dân cư ip xoayproxy ip theo quốc giaproxy netflixStealth Technologythuê proxy xoayVPN StealthVPN Stealth là gì
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Comments are closed

arrow up