ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 35.172.165.64

Vị trí:

  • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog Details

Lệnh cấm IP Discord - Nó là gì và làm thế nào để vượt qua

Lệnh cấm IP Discord là gì? Và cách nào để bạn có thể khắc phục? Nếu bạn đang muốn trở thành một game thủ thì chắc chắn bạn không thể bỏ hướng dẫn này. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn cách nhìn tổng quan về các lệnh cấm IP của Discord, cách ngăn chặn chúng và mẹo để bạn có thể làm để bỏ cấm IP của mình.

Discord là gì?

Discord là một ứng dụng liên lạc trong trò chơi cho phép bạn dễ dàng trò chuyện bằng giọng nói, chia sẻ ảnh và video cũng như tham gia các kênh với bạn bè của mình. Nó miễn phí và an toàn, khiến nó trở thành nền tảng hoàn hảo cho các cộng đồng chơi game thuộc mọi quy mô.

Discord làm việc như thế nào? Lệnh cấm IP chặn địa chỉ IP của người dùng truy cập trang web. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tường lửa để chặn địa chỉ IP hoặc bằng cách sử dụng tập lệnh để chặn địa chỉ IP. Tại sao chúng được sử dụng? Lệnh cấm IP ngăn một người hoặc thiết bị truy cập nội dung trực tuyến. Điều này thường được thực hiện để ngăn chặn gửi thư rác hoặc để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ các địa chỉ IP cụ thể.

Discord là ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói và văn bản dành cho game thủ
Discord là ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói và văn bản dành cho game thủ

Bạn có thể cấm IP trên Discord không?

Có, Discord cho phép cấm IP. Trên thực tế, mọi lệnh cấm chính là một lệnh cấm IP. Lệnh cấm IP mạnh hơn lệnh cấm thông thường và ngăn người khác truy cập máy chủ của bạn từ tài khoản khác. Địa chỉ IP của bạn cho ứng dụng hoặc trang web bạn đang sử dụng biết bạn là ai và bạn đã cung cấp dữ liệu gì cho máy chủ mà bạn đã tham gia.

Máy chủ hoặc trang web thường cấm tài khoản của người dùng. Lệnh cấm này không ngăn ai đó tạo tài khoản khác và tham gia lại máy chủ. Các lệnh cấm IP của Discord sẽ giúp khắc phục điều đó. Khi lệnh cấm được thực thi, điều này cho thấy rằng họ đang cấm bạn truy cập internet, thiết bị và vị trí của bạn. Discord cấm theo số điện thoại và địa chỉ IP.

VPN rất hữu ích và có thể vượt qua giới hạn IP. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN để lách lệnh cấm IP của Discord sẽ bị phạt nặng hơn. Nó sẽ ngay lập tức chấm dứt tài khoản của bạn và cấm bạn khỏi trang web. Vì vậy, tốt hơn hết là sử dụng proxy để vượt qua các lệnh cấm IP của Discord.

=>> Đọc thêm: Cách Proxy dân cư giúp cải thiện việc xác minh quảng cáo

Các loại lệnh cấm IP Discord

1. Cấm IP Discord tạm thời

Lệnh cấm tạm thời đối với Discord là một cách để xóa ai đó khỏi máy chủ của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này thường được thực hiện để ngăn người dùng gây hại hoặc làm gián đoạn máy chủ. Bạn phải bật quyền “Ban Members” để cấm tạm thời ai đó.

2. Cấm IP Discord vĩnh viễn

Khi người dùng bị cấm vĩnh viễn khỏi máy chủ Discord, họ không thể truy cập máy chủ đó hoặc bất kỳ kênh nào của máy chủ đó nữa. Các lệnh cấm vĩnh viễn thường được sử dụng cho các hành vi vi phạm nghiêm trọng như gửi thư rác, quảng cáo, bot, doxxing hoặc hoạt động độc hại khác.

3. Cấm IP Discord trên toàn máy chủ

Lệnh cấm trên toàn máy chủ là lệnh cấm được áp dụng cho tất cả các thành viên của máy chủ Discord. Lệnh cấm này thường được sử dụng để ngăn người dùng gửi thư rác hoặc làm ngập máy chủ.

4. Cấm IP Discord theo kênh cụ thể

Lệnh cấm dành riêng cho kênh là lệnh cấm đối với người dùng trong một kênh cụ thể. Lệnh cấm này thường được sử dụng để ngăn người dùng gửi thư rác hoặc đăng nội dung không phù hợp trên một kênh cụ thể. Quản trị viên máy chủ hoặc người điều hành phải sử dụng lệnh “ban” trong kênh mà người dùng sẽ bị cấm để áp đặt lệnh cấm đối với kênh cụ thể.

Các lệnh cấm IP trên Discord giúp ngăn chặn nội dung không phù hợp
Các lệnh cấm IP trên Discord giúp ngăn chặn nội dung không phù hợp

5. Lệnh cấm IP Discord dành riêng cho người dùng

Có một số cách khác nhau để bạn có thể cấm người dùng trên Discord. Bạn có thể cấm họ bằng ID Discord hoặc tên người dùng. Nếu bạn cấm ai đó bằng ID Discord của họ, họ sẽ không thể sử dụng tài khoản đó để truy cập bất kỳ máy chủ nào của bạn nữa. Đây là lệnh cấm vĩnh viễn và họ sẽ không thể tạo tài khoản mới để vượt qua lệnh cấm đó.

Nếu bạn cấm ai đó bằng tên người dùng họ sẽ không thể sử dụng tên người dùng đó trên máy chủ của bạn nữa. Tuy nhiên, họ có thể tạo một tài khoản mới và sử dụng tài khoản đó để thay thế. Đây không phải là lệnh cấm vĩnh viễn, nhưng nó sẽ ngăn người dùng sử dụng tên người dùng ưa thích của họ trên máy chủ của bạn.

=>> Đọc thêm: Cách để vượt qua lệnh cấm IP Snapchat dễ dàng

Có thể bỏ qua lệnh cấm IP Discord không?

Không có cách nào để vượt qua lệnh cấm IP trên Discord. Nếu bạn bị cấm, bạn sẽ cần đợi cho đến khi lệnh cấm được dỡ bỏ hoặc liên hệ với quản trị viên máy chủ để xóa lệnh cấm. Tuy nhiên, bạn có thể lấy một địa chỉ IP mới. Tất cả những gì bạn cần là một proxy hoặc VPN.

Các mẹo để tránh bị cấm IP trên Discord

Discord là ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói và văn bản dành cho game thủ, cho phép bạn dễ dàng tìm, tham gia và trò chuyện với bạn bè. Nó miễn phí, an toàn và hoạt động trên máy tính để bàn và điện thoại của bạn. Tuy nhiên, đôi khi người dùng gặp sự cố với ứng dụng, chẳng hạn như bị cấm. Nếu bạn đã bị cấm tham gia Discord, có một vài điều bạn có thể làm để thử và khắc phục sự cố.

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem lệnh cấm là tạm thời hay vĩnh viễn. Nếu là tạm thời, lệnh cấm sẽ tự hết sau một thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu lệnh cấm là vĩnh viễn, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Discord. Họ có thể giúp bạn thoát khỏi lệnh cấm.

Ngoài ra còn có một số điều bạn có thể làm để thử và tránh bị cấm ngay từ đầu:

  • Đọc các quy tắc của máy chủ mà bạn đang cố gắng tham gia. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu và làm đúng.
  • Đừng spam ngập cuộc trò chuyện. Điều này bao gồm việc gửi quá nhiều tin nhắn cùng lúc hoặc đăng lặp đi lặp lại cùng một tin nhắn.
  • Đừng sử dụng ngôn từ kích động thù địch, quấy rối người dùng khác hoặc gây rối.
  • Sử dụng VPN hoặc Proxy. Sử dụng VPN hoặc proxy sẽ cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình và tránh lệnh cấm IP Discord.
Bạn có thể bỏ qua lệnh cấm IP Discord với Proxy
  • Tránh sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Discord có chính sách nghiêm ngặt đối với các ứng dụng của bên thứ ba. Sử dụng bất kỳ loại ứng dụng của bên thứ ba nào có thể khiến bạn bị cấm sử dụng nền tảng này.
  • Tuân theo điều khoản dịch vụ của Discord. Đảm bảo đọc và tuân theo Điều khoản dịch vụ của Discord. Vi phạm bất kỳ quy tắc nào có thể dẫn đến lệnh cấm.
  • Hãy tôn trọng những người dùng khác. Cư xử không đúng mực có thể sẽ khiến bạn bị cấm IP Discord.

=>> Đọc thêm: Bot là gì – Mua Proxy dân cư để chạy Bot

Mua proxy dân cư để bỏ qua lệnh cấm IP Discord

Proxy sẽ giúp cải thiện hiệu suất của Discord. Nó có thể cải thiện tốc độ của ứng dụng, giảm độ trễ và tăng độ tin cậy. Chúng cũng có thể được sử dụng để vượt tường lửa và truy cập các trang web bị chặn. Proxy Discord là cách hiệu quả nhất để tham gia lại máy chủ sau khi bị cấm.

Mua proxy dân cư nếu bạn cần một địa chỉ IP đáng tin cậy để giải quyết vấn đề này. Bằng cách sử dụng proxy dân cư xoay IP bạn luôn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình. Proxy dân cư IP tĩnh cũng rất ổn nếu bạn cần giữ nguyên địa chỉ IP. Nếu bạn đang có ý định thực hiện theo những chia sẻ trên blog này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zingproxy.com để biết thêm thông tin về proxy và tìm ra lựa chọn nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúc các bạn thành công!

cách bỏ qua lệnh cấm ip discordlệnh cấm ip discordmua proxy dân cư xoay ipmua proxy giá rẻproxy chất lượng caoproxy dân cưproxy dân cư ip tĩnhproxy discordproxy socks5
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Write Your Comment

arrow up