ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 52.230.152.19

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

VPS-Windows-ZingServer

Blog Details

Sử dụng proxy cách giúp bạn kinh doanh trên internet

Proxy đâu chỉ sử dụng để ẩn danh và bảo mật. Proxy có thể làm được nhiều điều hơn thế, trong đó có kinh doanh trên internet.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách proxy được sử dụng như thế nào trên social media – các phương tiện truyền thông xã hội. Những sự kết hợp không ngờ tới biết đâu có thể hữu dụng cho phương án kinh doanh của bạn.

Chạy các chiến dịch trên mạng xã hội

Các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook và Instagram đã dần trở nên phổ biến trong thế giới kinh doanh online. Nhiều công ty đã và đang tham gia vào các chiến dịch quảng cáo. Mục đích ban đầu không gì hơn ngoài có được một lượng lớn người theo dõi. Proxy giúp bạn ẩn danh dưới các địa chỉ IP khác nhau. Thông qua các địa chỉ này, bạn có thể dùng proxy chạy quảng cáo với nhiều tài khoản, trên đa dạng nền tảng. Đồng thời duy trì sử dụng chúng để quảng bá chiến dịch của mình lâu hơn nữa.

Sử dụng proxy cho kinh doanh online là lựa chọn không tồi
Sử dụng proxy cho kinh doanh online là lựa chọn không tồi

Đương nhiên, bạn cũng cần trau chuốt về nội dung và ý tưởng. Các yếu tố khác nhau sẽ quyết định đối tượng và lượng người theo dõi bạn có thể thu hút. Mỗi bài đăng phải liên quan và có một số tương tác với những người theo dõi bạn. Khi đó nhiều khả năng họ sẽ nhấp vào liên kết liên kết của bạn hơn. Càng tích cực hoạt động và xây dựng tài khoản của mình, thì càng có nhiều người theo dõi bạn. Proxy sẽ có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho hoạt động liên tục của bạn.

Trở thành một DDoS Tester

DDoS (Từ chối dịch vụ phân tán) thường được tin tặc sử dụng để đóng cửa các trang web có ảnh hưởng lớn. DDoS Tester – Người thử nghiệm DDoS, là hoạt động kiểm tra xem cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và ứng dụng của một cá nhân hay tổ chức có thể chịu được nhiều yêu cầu độc hại từ các cách thức tấn công của DDoS hay không. Những thử nghiệm này thường xoáy vào tính khả dụng và hiệu suất mà các nguồn phân tán gây ra. Một cách để bạn có thể kiểm tra và kiếm tiền từ nó chính là sử dụng proxy.

Một chút kỹ năng sẽ giúp bạn trở thành một DDoS Tester
Một chút kỹ năng sẽ giúp bạn trở thành một DDoS Tester

Thông qua proxy, bạn có thể trở thành một DDoS Tester và cung cấp dịch vụ của mình cho các trang web khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra tính bảo mật của chúng. Sau đó đưa ra phản hồi về những sơ hở mà bạn gặp phải có thể khiến trang web có nguy cơ bị đóng cửa bởi tin tặc. Đương nhiên để làm được, bạn sẽ cần phải có một mức độ nhất định về kỹ năng viết mã.

Sử dụng SERP Tracker để có thứ hạng cao hơn trên Google

SERP (Search Engine Results Page) là kết quả hiển thị trên giao diện tìm kiếm (desktop, mobile) của Google, Bing,… Nhằm cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích với nhu cầu tìm kiếm. SERP Tracker là một công việc theo dõi thứ hạng của các từ khóa trong các công cụ tìm kiếm hàng ngày. SERP Tracker đảm bảo rằng bạn luôn có thể đo lường kết quả chiến dịch SEO của mình với các kết quả SERP mới nhất. Nhờ có SEO, các doanh nghiệp luôn cạnh tranh để xuất hiện trên đầu công cụ tìm kiếm. Thứ hạng cao luôn phụ thuộc vào chiến lược SEO. Bao gồm việc sử dụng hợp lý các từ khóa cụ thể.

Proxy có thể giúp ích cho SEO
Proxy có thể giúp ích cho SEO

Vậy SEO liên quan như thế nào đến bạn – một chủ sở hữu của proxy? Việc tìm kiếm các từ khóa sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng proxy. Vì không ai muốn làm điều này bằng địa chỉ IP thực của họ. Việc rà soát các vị trí của từ khóa chỉ bằng một địa chỉ IP rất có thể khiến bạn bị cấm trên một trang web. Bởi lẽ nó liên quan đến việc yêu cầu quá nhiều dữ liệu. Là chủ sở hữu proxy, bạn có thể thu thập các vị trí từ khóa một cách an toàn. Điểm chốt để kiếm ra tiền ở đây chính là bạn sẽ bán thông tin đó cho các cá nhân hay tổ chức. Những người đang tìm cách cải thiện thứ hạng SEO của họ.

Thiết lập một máy chủ công cộng có chứa quảng cáo

Proxy thường được sử dụng làm trình duyệt internet. Và vì bạn sở hữu một hoặc nhiều proxy. Do đó bạn có thể thiết lập một proxy công cộng để người khác sử dụng. Bật quảng cáo trên proxy công cộng của bạn để có thể kiếm tiền mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết. Để thiết lập proxy công cộng, bạn sẽ cần phải có một phần mềm tập lệnh proxy. Những phần mềm này được viết bằng ngôn ngữ PHP. Có rất nhiều phần mềm như vậy mà bạn có thể nhận được miễn phí hoặc phải trả phí.

Thiết lập proxy công cộng có chèn quảng cáo
Thiết lập proxy công cộng có chèn quảng cáo

Thiết lập mã hóa SSL

Tất cả các trang web phải có mã hóa SSL để chúng được coi là an toàn khi duyệt. Chứng chỉ thì khá tốn kém và một chứng chỉ chỉ có thể được sử dụng cho một miền. Điều này có nghĩa là nếu bạn có sáu miền, bạn phải có sáu chứng chỉ khác nhau. Hãy khoan, proxy sẽ giải quyết giúp bạn. Proxy có thể được sử dụng để tạo chứng chỉ SSL rẻ hơn cho những cá nhân hoặc tổ chức sở hữu không chỉ một trang web. Proxy ngược bảo vệ trang web khỏi lưu lượng truy cập và các đòn tấn công. Do đó, khách hàng của bạn sẽ không bị buộc phải mua một chứng chỉ riêng cho mỗi trang web mới. Phương pháp này sẽ hoạt động tốt nhất nếu bạn có nhiều địa chỉ IP xoay vòng.

Proxy giúp tạo chứng chỉ SSL với chi phí rẻ hơn
Proxy giúp tạo chứng chỉ SSL với chi phí rẻ hơn

Proxy là công cụ hoàn hảo để ẩn danh trên internet và thực hiện các hoạt động của bạn một cách an toàn. Tuy nhiên, bạn nên chọn đúng nhà cung cấp máy chủ proxy để đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh trên Social Media của bạn phát triển suôn sẻ. Nếu cần một dịch vụ Proxy chất lượng cao, thì tại ZingProxy với nguồn IP đa dạng luôn sẵn sàng phục vụ cho những kế hoạch của bạn. Thử ngay và chia sẻ với chúng tôi nhé!

ddos testerkiếm tiền từ proxymua proxy usproxy kinh doanhproxy quảng cáoproxy socks5serp checkersocial media proxysocks5 vietnamsử dụng proxy
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Comments are closed

arrow up