ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 188.166.183.190

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

VPS-Windows-ZingServer

Blog Details

Proxy Sneaker là gì - Tại sao nên sử dụng Proxy Sneaker

Bạn là master trong việc săn những đôi giày limited. Bạn muốn mua sneaker với số lượng không giới hạn. Proxy Sneaker sẽ giúp được bạn.

Để sở hữu những đôi giày phiên bản giới hạn, những mẫu mới nhất, bạn phải cạnh tranh gay gắt với những đối thủ khác có chung niềm đam mê.  Các công cụ lúc này sẽ trở nên cần thết để giúp bạn đạt được mục đích. Các công cụ của giao dịch bao gồm các bot trang web, VPS và Proxy. Ở bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về Proxy Sneaker. Bao gồm Proxy Sneaker là gì, cách chúng hoạt động và các loại. Vì vậy, hãy bắt đầu từ đây.

Proxy Sneaker là gì?

Bởi vì các trang web ghi lại địa chỉ IP của bạn mỗi khi bạn truy cập trang bán hàng của họ. Các công ty giày và trang web mua sắm thường giới hạn số lượng giày thể thao mà một người có thể mua. Nên bạn sẽ không thể mua thêm bất kỳ thứ gì khác trên đó khi bạn đã sử dụng hết số lượng được phép của mình. Dù đó có là phiên bản giới hạn, phiên bản mới, hay hàng đang giảm giá. Nhưng với Proxy Sneaker nó sẽ cho phép bạn mua nhiều hàng hóa mà không vượt quá giới hạn của bạn.

Proxy Sneaker là một phương pháp lưu trữ một hoặc nhiều địa chỉ IP khi trực tuyến phục vụ cho việc mua những đôi giày yêu thích của bạn. Vì nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau để thay mặt bạn gửi yêu cầu. Khi đó bạn có thể mua bao nhiêu đôi giày tùy thích mà không có nguy cơ bị cấm. Một cách hiểu đơn giản: Proxy được sử dụng cho việc mua Sneaker (giày thể thao) được gọi là Proxy Sneaker.

Proxy giúp bạn mua nhiều đôi giày phiên bản giới hạn
Proxy giúp bạn mua nhiều đôi giày phiên bản giới hạn

Tại sao bạn nên sử dụng Proxy Sneaker?

Proxy sneaker là một cách hữu ích để ẩn địa chỉ IP của bạn để bạn có thể mua nhiều đôi giày phiên bản giới hạn trên internet cũng như một số mặt hàng thú vị khác trên đó. Một máy chủ proxy chuyên dụng dành cho giày thể thao sẽ nâng cao tốc độ và giúp bạn xí được một vị trí đầu hàng trong danh sách chờ nhanh hơn.

Máy tính của bạn sẽ chỉ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP duy nhất. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cần proxy để có được nhiều địa chỉ IP hơn. Các Bot Sneaker của proxy là cách tiếp cận hiệu quả nhất để tự động hóa quy trình mua hàng. Bot Sneaker sẽ tự động hoàn tất quá trình thanh toán thay mặt bạn. Nếu bạn không muốn danh tính của mình bị đánh cắp thì proxy từ nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp là những proxy duy nhất bạn nên sử dụng.

Proxy có thể giúp bạn thực hiện các biện pháp chống các bot rà soát của trang web, cải thiện bảo mật trực tuyến của bạn. Cung cấp cho bạn một số địa chỉ IP và cho phép bạn mua nhiều đôi giày. Hãy xem xét kỹ hơn một số lý do tại sao bạn nên sử dụng proxy với bot sneaker dưới đây.

Bot Sneaker sẽ tự động mua và thanh toán trong một nốt nhạc
Bot Sneaker sẽ tự động mua và thanh toán trong một nốt nhạc

Hỗ trợ việc quét các trang web thường xuyên

Tối thiểu bạn sẽ phải biết được ngày ra mắt của đôi giày thể thao mà mình muốn. Các bot hỗ trợ bạn cập nhật các bản phát hành mới và mua chúng ngay khi chúng có sẵn trên internet. Mặt khác, bot gửi hàng trăm yêu cầu đến trang web mỗi giây để thực hiện việc này. Do khối lượng truy vấn mà bot đang thực hiện, hệ thống bảo mật của trang web có khả năng nhận thấy điều đó. Proxy có thể hỗ trợ trong tình huống này. Proxy thay đổi địa chỉ IP của bạn cho mỗi yêu cầu do bot của bạn đưa ra, giảm nguy cơ bị đưa vào danh sách đen.

Vượt qua phần mềm bảo vệ chống bot

Các bot đang được sử dụng để hốt nhanh giày thể thao và các trang web đã biết về điều này. Phần lớn trong số web thậm chí đã cài đặt phần mềm để ngăn không cho bot mua giày phiên bản giới hạn. Chiến lược của họ dựa trên sự nhanh chóng mà mọi người mua hàng. Không nghi ngờ gì nữa, bot nhanh hơn con người rất nhiều. Mặt khác, máy chủ proxy làm cho việc sử dụng phần mềm của chúng trở nên đơn giản. Các proxy dân cư được liên kết với một địa chỉ thực, tạo cho bot vẻ hợp pháp.

Giảm thời gian cần một ping đến

Nếu bạn muốn mua giày từ một trang web ở múi giờ khác với bạn, bạn sẽ nhận thấy độ trễ ping là rất nhiều. Ngay cả khi bạn có bot nhanh nhất thế giới, bạn vẫn có thể thua đối thủ của mình do khoảng cách. Hàng nghìn những tín đồ mê giày chờ các thương hiệu phát hành giày, trong đó có nhiều người sử dụng bot.

Vì vậy, cách duy nhất để vượt qua chúng và mua thành công giày sneaker là sử dụng proxy. Máy chủ cho proxy dân dụng có thể được tìm thấy ở bất kỳ thành phố và khu vực lớn nào. Nó giúp bạn đến gần hơn với trang web bạn muốn truy cập, giảm độ trễ ping và tăng tốc quá trình mua hàng.

Độ trễ ping được giảm đáng kể khi sử dụng proxy
Độ trễ ping được giảm đáng kể khi sử dụng proxy

Hỗ trợ mua nhiều đôi giày thể thao

Các nhà bán lẻ giới hạn số lượng giày thể thao phiên bản giới hạn mà bạn có thể mua. Vì chúng được tạo ra với số lượng hạn chế. Trang web cảnh báo bạn bằng một thông báo như “bạn không được phép mua hàng” khi bạn hoàn tất việc mua hàng. Vì proxy thường xuyên thay đổi địa chỉ IP của bạn, các trang web cho rằng nhiều người đang cố gắng mua chỉ một đôi giày. Điều này cho phép bạn mua nhiều đôi giày thể thao mà không có nguy cơ bị cấm.

Cải thiện sự an toàn khi trực tuyến của bạn

Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được sử dụng cho giao dịch mua. Có thể tìm thấy tin tặc trên khắp internet đang cố gắng lấy cắp thông tin tài chính từ những người không biết giữ thông tin cá nhân của họ. Proxy hoạt động như một trung gian giữa không gian internet của bạn và trang web. Chúng sử dụng địa chỉ IP mới để ẩn địa chỉ IP ban đầu của bạn. Khiến những kẻ tấn công không thể thu thập thông tin nhạy cảm.

Proxy Sneaker hoạt động như thế nào?

Các proxy sneaker thường là proxy HTTP đã được điều chỉnh để truy cập các trang web về giày sneaker. Chúng hoạt động như những proxy ẩn danh cao tiêu chuẩn. Với mục tiêu chính là che địa chỉ IP của máy khách proxy hoặc bot proxy. Những proxy này được thiết kế để giúp bạn mua giày thể thao từ Yeezy, Adidas, Nike, Supreme, Champs Sports, Footlocker, Footaction, Eastbay và các nhà bán lẻ giày thể thao khác.

Footsites là một tập hợp các trang web dành riêng cho việc bán những đôi giày phiên bản giới hạn, những đôi giày thể thao yêu cầu cao. Chúng bị làm phiền nhiều vì chúng nằm trong số các trang web dễ tấn công nhất. Tuy nhiên, vì các trang web này được kết nối chặt chẽ với nhau, nên những gì hiệu quả với một trang này gần như chắc chắn sẽ hiệu quả với một trang khác.

Bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu cho giao dịch này
Bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu cho giao dịch này

Những tín đồ săn giày được khuyến khích sử dụng proxy. Điều này là do khả năng ẩn danh của proxy. Với Zingproxy, bạn có thể tạo proxy mới bất cứ lúc nào. Một phiên bản bản giày phát hành trên Footsites thường kéo dài từ 30 phút đến một giờ. Footsites nổi tiếng với việc cấm proxy, đặc biệt là trên các bản phát hành được mong đợi cao.

Nên lựa chọn loại Proxy Sneaker nào?

Mỗi trang web được mã hóa khác nhau. Và mỗi cửa hàng giày sử dụng một kỹ thuật antibot nhất định. Có nhiều loại proxy khác nhau. Mỗi loại sẽ hoạt động tốt hơn hoặc kém hơn tùy thuộc vào trang web. Proxy dân cư và Proxy trung tâm dữ liệu là hai loại proxy chính có thể được sử dụng với bot sneaker.

Proxy dân cư (Residential Proxy)

Địa chỉ IP do Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cấp là proxy dân cư. Địa chỉ IP được chỉ định cho những nơi dân cư có địa chỉ thực, chẳng hạn như nhà của bạn. Quy hoạch khu dân cư phổ biến vì chúng cho phép bạn xây dựng vô số proxy và không tốn kém. Tuy nhiên, chỉ vì bạn có thể tạo vô số proxy không có nghĩa là bạn có thể sử dụng lượng dữ liệu không giới hạn. Tùy thuộc vào phương thức bạn chọn, bạn có thể mua các gói băng thông rộng với lượng dữ liệu khác nhau. Chúng được đo bằng GigaByte.

Proxy trung tâm dữ liệu (Proxy Datacenter)

Proxy datacenter (proxy DC) là địa chỉ IP được tạo bởi nhà cung cấp bên thứ ba và không có kết nối với ISP. Do đó, họ có nguy cơ bị các trang web gắn cờ cao hơn. Các proxy DC sẽ được nhận dạng ngay lập tức. Vậy, tại sao lại sử dụng proxy DC ngay từ đầu? Các proxy DC có một số ưu điểm:

  • Chúng có tốc độ nhanh hơn nhiều so với proxy dân cư.
  • Proxy DC có thể giúp bạn khởi đầu thuận lợi với các sản phẩm phiên bản giới hạn.
  • Có thể sử dụng bao nhiêu dữ liệu tùy thích cho đến khi gói proxy DC của bạn hết hạn.
Proxy dân cư và datacenter là hai lựa chọn phù hợp cho bot sneaker
Proxy dân cư và datacenter là hai lựa chọn phù hợp cho bot sneaker

Tham khảo ngay các tùy chọn Proxy US, Proxy Việt Nam với những ưu đãi đầy hấp dẫn đang có mặt tại ZingProxy. Mọi câu hỏi vui lòng gửi về các kênh thông tin liên hệ của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật viên của ZingProxy luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc 24/7. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

cách săn giày limitedfootsitesproxy dân cưproxy datacenterproxy sneakerproxy sneaker botproxy sneaker là gìproxy ussneaker botSocks5 việt nam
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Comments are closed

arrow up