ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

 • 100.26.196.222

Vị trí:

 • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

 • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog Details

Cách thiết lập máy chủ Proxy PS5 - Mua Proxy dân cư chơi game

PlayStation 5 (PS5) – máy chơi game được các game thủ ở mọi lứa tuổi lựa chọn. Có cách nào tốt hơn để nâng cao trải nghiệm trò chơi của bạn? Đó là thiết lập máy chủ Proxy PS5. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. Chỉ với một vài bước đơn giản bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích của trải nghiệm chơi trò chơi nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Máy chủ proxy PS5 là gì?

Máy chủ proxy là một máy tính hoặc chương trình phần mềm đứng giữa người dùng và internet. Nó cho phép người dùng kết nối gián tiếp với các mạng hoặc trang web khác để truy cập nội dung có thể bị chặn trên mạng của chính họ. Máy chủ proxy PS5 chính là sự kết hợp giữa proxy và PS5. Nó được tối ưu hóa để chơi trò chơi, thường sử dụng giao thức TCP và kết nối tĩnh. Điều này có nghĩa là nó có thể xử lý lưu lượng truy cập cao hơn và không xoay địa chỉ IP. Proxy PS5 không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn mà còn đem đến bảo mật tuyệt vời.

Tại sao nên sử dụng máy chủ proxy PS5?

 • Bảo mật tốt hơn: Máy chủ proxy đóng vai trò trung gian giữa bảng điều khiển của bạn và internet. Điều này cung cấp cho dữ liệu của bạn thêm một lớp bảo mật.
 • Cải thiện hiệu suất: Bằng cách định tuyến lưu lượng thông qua máy chủ proxy. Bảng điều khiển của bạn có thể truy cập internet nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này cực kì có ích đối với bất kì game thủ nào khi dùng proxy chơi game.
 • Quyền riêng tư nâng cao: Proxy giúp che giấu địa chỉ IP và vị trí thực của bạn. Nó cho phép bạn duyệt web ẩn danh.
 • Truy cập nội dung bị hạn chế địa lý: Bằng cách kết nối thông qua máy chủ proxy ở một quốc gia khác, bạn có thể truy cập nội dung lẽ ra sẽ bị chặn do hạn chế khu vực.

==> Đọc thêm: Proxy Minecraft , dùng Proxy và VPS để chơi game Minecraft

Sử dụng Proxy PS5 cung cấp cho trò chơi thêm một lớp bảo mật
Sử dụng Proxy PS5 cung cấp cho trò chơi thêm một lớp bảo mật

Hướng dẫn cách thiết lập máy chủ Proxy PS5

Bạn đã sẵn sàng thiết lập và chạy PS5 của mình với máy chủ proxy chưa? Dưới đây chính là các bước thực hiện:

Phần cứng bạn cần:

 • Bộ định tuyến có khả năng thiết lập máy chủ proxy PS5.
 • Máy tính hoặc máy tính xách tay để định cấu hình máy chủ proxy PS5.
 • Cáp Ethernet để kết nối PlayStation 5 với bộ định tuyến.

Phần mềm bạn cần:

 • Một hệ điều hành hỗ trợ cấu hình máy chủ proxy PS5.

Bước 1: Định cấu hình bộ định tuyến

Bước đầu tiên là định cấu hình bộ định tuyến để chấp nhận các kết nối từ PlayStation 5. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển dựa trên web của bộ định tuyến. Ở phía bên trái, chọn tab Wireless. Sau đó chọn tab Security. Tại đây, bạn sẽ cần kích hoạt WPA2 Security Protocol.

Tiếp theo, chọn tab Advanced, sau đó chọn tùy chọn Port Forwarding. Tại đây, bạn sẽ cần tạo quy tắc chuyển tiếp cổng cho phép PlayStation 5 truy cập máy chủ proxy.

Quy tắc chuyển tiếp cổng sẽ giống như sau:

 • Protocol: TCP.
 • Source IP: địa chỉ IP của bộ định tuyến của bạn.
 • Destination IP: địa chỉ IP của máy chủ proxy của bạn.
 • Source Por: bất kỳ.
 • Destination Port: số cổng máy chủ proxy của bạn.

Khi bạn đã tạo quy tắc chuyển tiếp cổng, hãy lưu cài đặt và khởi động lại bộ định tuyến.

Bước 2: Định cấu hình máy chủ Proxy PS5

Sau khi thiết lập bộ định tuyến, bạn sẽ cần thiết lập máy chủ proxy để PlayStation 5 có thể kết nối với nó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển dựa trên web của máy chủ proxy. Ở phía bên trái, chọn tab Network, sau đó chọn tùy chọn Proxy Settings.

Tại đây, bạn sẽ cần bật tùy chọn “Allow proxied connections”. Sau đó, nhập địa chỉ IP của bộ định tuyến và số cổng bạn đã tạo trong quy tắc chuyển tiếp cổng. Lưu cài đặt và khởi động lại máy chủ proxy.

Bước 3: Kết nối PS5

Đi tới Settings từ màn hình chính của PlayStation. Tiếp theo, chọn Network.

Chọn Network trong Settings
Chọn Network trong Settings

Sau đó, chuyển đến Connect to the Internet. Chọn phương thức kết nối của bạn: Use Wi-Fi (không dây) hoặc Use a LAN Cable (có dây). Sau đó chọn Custom trong giao diện tiếp theo. Nếu bạn đã chọn Wi-Fi trước đó, hãy chọn tên kết nối không dây mà bạn muốn sử dụng. Nhập mật khẩu WiFi của bạn, sau đó nhấp vào Done và OK.

Chọn phương thức kết nối của bạn
Chọn phương thức kết nối của bạn

Tại DHCP Host Name, hãy chọn Do Not Specify. Tiếp đó giữ DNS Settings, bật Automatic. Ngoài ra, hãy giữ MTU Settings bật Automatic.

Trong  Proxy Server, chọn Use.

Chọn Use trong Proxy Server
Chọn Use trong Proxy Server

Trên trang Proxy Server, hãy nhập địa chỉ IP cục bộ máy tính của bạn và số cổng mà bạn đặt máy chủ proxy. Nhấp vào Next sau khi bạn hoàn tất.

Nhập IP và số Port của Proxy
Nhập IP và số Port của Proxy

Mẹo khắc phục sự cố

 • Kiểm tra kết nối Internet của bạn: Đảm bảo PS5 của bạn được kết nối Internet đúng cách và kết nối Internet của bạn ổn định.
 • Kiểm tra cài đặt máy chủ proxy của bạn: Mở menu cài đặt của PS5 và chuyển đến Network. Từ đó, chọn Set up internet connection rồi chọn Custom. Đảm bảo tất cả thông tin bạn nhập, bao gồm cả địa chỉ IP của máy chủ proxy là chính xác.
 • Kiểm tra máy chủ proxy: Mở trình duyệt web trên PS5 và truy cập trang web bên ngoài mạng của bạn để kiểm tra máy chủ proxy. Nếu trang web tải, thì máy chủ proxy của bạn đang hoạt động bình thường.
 • Kiểm tra kết nối: Khi bạn đã lưu cài đặt, hãy thử kết nối với PlayStation Network. Nếu bạn không thể kết nối, hãy thử một máy chủ proxy khác hoặc kiểm tra kỹ cài đặt của bạn.
 • Đặt lại cài đặt mạng của bạn: Nếu bạn vẫn không thể truy cập Internet, hãy đặt lại cài đặt mạng trên PS5. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả các cài đặt trở về giá trị mặc định của chúng và sẽ giúp giải quyết mọi sự cố.
 • Kiểm tra các bản cập nhật: Đảm bảo PS5 của bạn có bản cập nhật hệ thống mới nhất. Vì bản cập nhật này có thể chứa các bản sửa lỗi hoặc các cải tiến khác sẽ giúp bạn kết nối với PlayStation Network.
 • Kiểm tra cài đặt tường lửa của bạn: Đảm bảo tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút của bạn không chặn kết nối. Bạn có thể cần thay đổi cách hoạt động của tường lửa hoặc thêm địa chỉ IP của máy chủ proxy vào “danh sách trắng”.
 • Liên hệ với ISP của bạn: Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi kết nối, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ.

==> Đọc thêm: Bảo mật máy chủ chơi game – Các phương pháp hay nhất

Mua Proxy dân cư để tăng trải nghiệm chơi game trên PS5

Vậy là bạn đã có mọi thứ bạn cần biết để thiết lập máy chủ proxy của riêng mình cho PS5. Máy chủ proxy sẽ giải quyết mong muốn truy cập nội dung bị giới hạn địa lý hoặc ẩn danh khi chơi trò chơi. Với một vài bước đơn giản, giờ đây bạn có thể tận hưởng tất cả trên PS5 một cách an toàn và bảo mật.

Bạn đã sẵn sàng để thiết lập và chạy PlayStation 5 của mình với máy chủ proxy của ZingProxy siêu an toàn, cực nhanh chưa? Với ZingProxy , bạn sẽ nhận được kết nối với tốc độ cực nhanh và ẩn danh hoàn toàn. Chúng tôi với những bước thiết lập đơn giản cho phép bạn mua Proxy dân cư IP tĩnh và sử dụng chúng ở bất kỳ vị trí địa lý nào. Các gói Proxy tại đây có giá siêu phải chăng. Vì vậy bạn không cần phải chi quá nhiều để có được trải nghiệm chơi trên PlayStation 5 của mình.

Nhận máy chủ proxy tại ZingProxy ngay bây giờ và trở thành chủ nhân thế giới trò chơi của riêng bạn!

cách dùng proxy ps5mua proxy giá rẻmua proxy ip quốc giaproxy chất lượng caoproxy dân cư tĩnhproxy ps5proxy ps5 là gìtại sao dùng proxy cho ps5thiết lập proxy trên ps5thuê proxy chơi game
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Write Your Comment

arrow up