ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 188.166.183.190

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

VPS-Windows-ZingServer

Blog Details

Thay đổi địa chỉ IP Bằng Proxifier

Internet trong thế giới hiện nay đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến kiến thức, giải trí và kết nối toàn cầu rộng lớn cho người dùng. Tuy nhiên, việc truy cập vào lĩnh vực kỹ thuật số này đôi lúc có thể có những hạn chế về địa lý, lo ngại về quyền riêng tư và kiểm duyệt nội dung có thể làm cản trở trải nghiệm Internet của người dùng. Bằng cách thay đổi địa chỉ IP qua phần mềm Proxifier, bạn sẽ thoát khỏi những hạn chế này và có thể tận dụng được những tiềm năng vô tận của mạng Internet. Cùng ZingProxy tìm hiểu sâu hơn về Proxifier và cách thay đổi địa chỉ IP bằng Proxifier nhé! 

Giới thiệu về Proxy và Proxifier

Proxy là gì?

Proxy là một máy chủ trung gian giữa trình duyệt của bạn và internet. Khi bạn truy cập vào một trang web thông qua một proxy server, yêu cầu truy cập của bạn sẽ được gửi đến proxy server trước, sau đó proxy server sẽ gửi yêu cầu đó đến trang web thực sự. Khi trang web trả lời, proxy server sẽ gửi phản hồi đó đến trình duyệt của bạn. Điều này giúp ẩn danh địa chỉ IP thực của bạn và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến.

Giới thiệu về Proxifier

Proxifier đơn giản là một phần mềm vượt tường lửa và thay đổi IP với tính năng giúp các ứng dụng, trang web bị chặn có thể truy cập được nhờ vào máy chủ Proxy hay SOCKS. Do đó, khả năng vượt tường lửa của phần mềm này có thể giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn tại mọi quốc gia khác nhau, ngoài ra, phần mềm này còn giúp người dùng lướt web an toàn hơn nhờ vào khả năng che giấu địa chỉ IP.

Proxifier được triển khai để chuyển tiếp các kết nối thông qua Proxy. Cấu hình được quản lý từ xa từ một điểm kiểm soát duy nhất. Proxifier là giải pháp thay thế nhẹ nhàng cho VPN, phù hợp với những đối tượng làm việc từ xa và cần di chuyển nhiều.

Đối với một số game thủ đến từ các quốc gia Châu Á gặp phải các vấn đề về kết nối khi chơi các tựa game nặng trên máy chủ nước ngoài, Proxifier sẽ giúp tối ưu hóa việc định tuyến. Trong việc mã hóa lưu lượng truy cập cho ứng dụng không hỗ trợ SSL, Proxifier sẽ chuyển tiếp lưu lượng truy cập qua đường hầm SSH hoặc SSL. Proxifier cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa nhiều Proxy để mô phỏng sự hiện diện cục bộ.

Lợi ích của việc thay đổi địa chỉ IP bằng Proxifier

Thay đổi địa chỉ IP

Proxifier cho phép người dùng thay đổi địa chỉ IP của họ thông qua việc kết nối qua các proxy server. Điều này giúp ẩn danh địa chỉ IP thực của bạn và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến.

Chuyển hướng kết nối mạng

Chuyển hướng kết nối của bất kỳ ứng dụng Internet nào như trình duyệt, email, cơ sở dữ liệu, trò chơi,… thông qua Proxy.

Làm chủ mạng lưới

Proxifier sẽ kiểm soát quyền truy cập vào tài nguyên của người dùng, định tuyến tất cả các kết nối của người dùng thông qua một điểm vào duy nhất và cập nhật nhiều cấu hình từ xa từ một nơi duy nhất.

Cải thiện kết nối của người dùng

Proxifier định tuyến lưu lượng truy cập Internet thông qua các tuyến đường nhanh hơn, từ đó tăng tốc khả năng truy cập và thời gian tải trang web.

Tăng cường bảo mật và quyền riêng tư

Proxifier tạo đường hầm kết nối của người dùng thông qua các kênh được mã hóa. Ẩn địa chỉ IP thực sự của người dùng giúp bảo vệ danh tính trực tuyến. Proxifier giúp mã hóa lưu lượng truy cập Internet để bảo vệ dữ liệu người dùng, bỏ qua các hạn chế về địa lý và truy cập nội dung bị chặn, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Tính linh hoạt

Proxifier sẽ chỉ định các Proxy hoặc các chuỗi khác nhau có các kết nối khác nhau bằng hệ thống dựa trên quy tắc.

Hướng dẫn thay đổi IP bằng Proxifier

Bước 1: Cài đặt Proxifier.

Bước 2: Khởi tạo Proxy tại ZingProxy.

Khởi tạo Proxy tại ZingProxy
Khởi tạo Proxy tại ZingProxy

Bước 3: Nhập thông tin Proxy vừa khởi tạo vào Proxifier.

Đăng nhập Proxy vào Proxifier
Đăng nhập Proxy vào Proxifier.

Bước 4: Kiểm tra xem Proxy đã hoạt động chưa tại Proxy Checker có trên phần mềm.

Bước 5: Thay đổi địa chỉ IP cho máy tính hoặc từng trình duyệt.

Thay đổi địa chỉ IP cho máy tính hoặc từng trình duyệt.
Thay đổi địa chỉ IP cho máy tính hoặc từng trình duyệt.

Kiểm tra IP tại CheckIP.

Thay đổi địa chỉ IP toàn máy thành công.

Thay đổi địa chỉ IP toàn máy thành công
Thay đổi địa chỉ IP toàn máy thành công

Thay đổi địa chỉ IP cho trình duyệt Chrome.

Bước 1: Chọn Add để thay đổi IP cho Chrome.

Chọn Add để thay đổi IP cho Chrome.
Chọn Add để thay đổi IP cho Chrome.

Bước 2: Chọn địa chỉ IP cần thay đổi cho Chrome.

Chọn địa chỉ IP cần thay đổi cho Chrome.
Chọn địa chỉ IP cần thay đổi cho Chrome.

Thay đổi địa chỉ IP cho Chrome thành công.

Xem thêm hướng dẫn chi tiết tại:

Nhà cung cấp Proxy uy tín

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Proxy uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp và đa dạng với từng nhu cầu, mục đích sử dụng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, ZingProxy chúng tôi là nhà cung cấp Proxy uy tín, thương hiệu được khẳng định bởi sự tin tưởng sử dụng của hơn hai mươi ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ cũng như những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đang cung cấp. 

ZingProxy là dịch vụ cung cấp proxy chất lượng cao với địa chỉ IPv4 và IPv6 đa dạng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó phổ biến như Việt Nam, USA, khu vực Châu Âu, khu vực Châu Á.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ với Zingproxy qua bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và giúp đỡ!

Thông tin liên hệ ZingProxy:

Website: https://zingproxy.com/

Email: [email protected]

Công ty: Công ty TNHH CNĐT Đám mây Xanh

Địa chỉ trụ sở chính: Số 23A, ngõ 212, đường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang.

Văn phòng Hà Nội: N01T3, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0961662393

Các câu hỏi thường gặp

Proxifier có thể sử dụng để làm gì?

Proxifier có thể được sử dụng để ẩn địa chỉ IP của bạn, truy cập vào các trang web bị chặn trong một số trường hợp, hoặc điều chỉnh lưu lượng mạng cho mục đích nghiên cứu hoặc thử nghiệm.

Proxifier tương thích với các trình duyệt nào?

Proxifier có thể tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, và nhiều trình duyệt khác.

Làm thế nào để tắt Proxifier?

Để tắt Proxifier, bạn có thể đóng ứng dụng hoặc vô hiệu hóa tính năng proxy trong cấu hình của nó.

Có bao nhiêu loại proxy mà Proxifier hỗ trợ?

Proxifier hỗ trợ nhiều loại proxy khác nhau như HTTP, HTTPS, SOCKS5.

Việc thay đổi IP bằng Proxifier lựa chọn lý tưởng cho những người muốn duyệt web một cách ẩn danh hoặc truy cập vào nội dung bị chặn. Việc cài đặt và sử dụng Proxifier đơn giản, với khả năng tương thích rộng rãi trên nhiều trình duyệt và hệ điều hành, đây là một công cụ mạnh mẽ cho mục đích duyệt web an toàn và riêng tư.

Cách thay đổi IPHướng dẫn sử dụng ProxifierProxifierThay đổi địa chỉ IPThay đổi địa chỉ IP bằng Proxifier
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Comments are closed

arrow up