ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

  • 188.166.183.190

Vị trí:

  • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

  • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog Details

Proxy WhatsApp – Cách giúp bỏ qua lệnh cấm WhatsApp .jpg

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chính xác Proxy WhatsApp là gì. Sau đó sẽ là các hướng dẫn từng bước cho iOS và Android. Cuối cùng là cách thiết lập máy chủ proxy web WhatsApp của riêng bạn.

WhatsApp là một trong những ứng dụng liên lạc và nhắn tin phổ biến nhất thế giới. Ban đầu được thành lập vào năm 2009 dành riêng cho iPhone. WhatsApp dần phát triển để cho hầu hết mọi hệ điều hành, bao gồm cả phiên bản web. Là một công cụ trực tuyến hỗ trợ giao tiếp riêng tư giữa các cá nhân trên khắp thế giới, WhatsApp về cơ bản bị cấm ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trong nhiều năm, cách duy nhất để truy cập WhatsApp ở các khu vực bị hạn chế là thông qua VPN và proxy. Tuy nhiên, giờ đây, tất cả những điều đó đã thay đổi khi Meta đã ra mắt hỗ trợ proxy WhatsApp của riêng mình. Cho phép bạn không chỉ kết nối với proxy bằng giao diện và tùy chọn riêng của WhatsApp, mà còn lưu trữ proxy WhatsApp độc quyền của riêng bạn.

Proxy WhatsApp là gì?

Về bản chất, WhatsApp proxy là một dịch vụ mới của WhatsApp cho phép trao đổi hai chiều các tiện ích. Một mặt, các cá nhân và tổ chức có thể sử dụng proxy WhatsApp để thiết lập máy chủ proxy dành riêng cho nền tảng. Trong khi mặt khác, người dùng có thể sử dụng cùng một máy chủ để kết nối và bỏ qua các hạn chế của WhatsApp.

Nhưng điều gì làm cho proxy WhatsApp khác với việc sử dụng tùy chọn của bên thứ ba? Thứ nhất, thực tế là máy chủ proxy bạn đang sử dụng sẽ chỉ ảnh hưởng đến phiên bản WhatsApp của bạn. Không ảnh hưởng đến các phần khác trong hoạt động trực tuyến. Điều này cũng cung cấp cho bạn khả năng sử dụng hai proxy cùng lúc. Một cho các hoạt động khác của bạn và một cho WhatsApp.

Hơn nữa, vì WhatsApp chứa dữ liệu liên lạc cá nhân và nhạy cảm của hầu hết người dùng nên việc sử dụng một proxy riêng biệt, nâng cao và tự định cấu hình sẽ giúp ứng dụng thậm chí còn an toàn hơn. Cuối cùng, trong trường hợp quyền truy cập vào các tùy chọn của bên thứ ba và nội dung internet khác bị cắt, người dùng có thể sử dụng giao diện gốc của WhatsApp để bật proxy và bỏ qua các hạn chế.

Cách thiết lập Proxy WhatsApp trên Android

Bước 1: Đi đến Settings

Mở WhatsApp trên điện thoại Android của bạn. Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào ba dấu chấm và từ đó nhấp vào cài đặt để điều hướng đến menu cài đặt. Từ đây, nhấp vào Storage and data. Đảm bảo rằng phiên bản WhatsApp của bạn được cập nhật. Sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn Proxy ở đây.

Từ Settings chọn Storage and data trên WhatsApp
Từ Settings chọn Storage and data trên WhatsApp

Bước 2: Định cấu hình Proxy

Khi ở trong menu proxy, trước tiên hãy đánh dấu vào tùy chọn sử dụng proxy để bật tùy chọn này. Sau đó, bạn sẽ cần nhập địa chỉ máy chủ proxy để thực hiện kết nối. Bạn có thể tìm địa chỉ proxy trực tuyến.

Bật tùy chọn sử dụng proxy trong Proxy Settings
Bật tùy chọn sử dụng proxy trong Proxy Settings

Bạn có thể lưu trữ máy chủ proxy WhatsApp của riêng mình. Xin lưu ý rằng chỉ các máy chủ proxy sử dụng cổng 80, 443 và 5222 mới hỗ trợ proxy WhatsApp. Nếu bạn đã định cấu hình mọi thứ chính xác, dấu màu xanh lá cây sẽ nhấp nháy, báo hiệu thao tác thành công.

Cách sử dụng WhatsApp bằng Proxy trên iPhone

Hướng dẫn này cũng có thể được sử dụng cho các thiết bị khác sử dụng hệ thống iOS, cụ thể là iPad.

Bước 1: Cập nhật WhatsApp

Truy cập AppStore và tra cứu WhatsApp. Nếu ứng dụng không có tùy chọn cập nhật, hãy giữ nguyên ứng dụng đó và thoát ra. Nếu không, hãy đảm bảo chương trình được cập nhật. Vì tính năng proxy chỉ khả dụng trong các phiên bản gần đây.

Bước 2: Đi đến Settings

Khởi chạy phiên bản WhatsApp, ở góc dưới cùng bên phải bạn sẽ thấy biểu tượng răng cưa và biểu tượng cài đặt. Chạm vào nó và đi vào menu cài đặt. Từ đây một lần nữa nhấn vào Storage and data. Trong menu này, bạn sẽ thấy tùy chọn Proxy. Nhấn vào nó để vào menu cài đặt proxy WhatsApp.

Nhấn vào tùy chọn Proxy để đi tới cài đặt
Nhấn vào tùy chọn Proxy để đi tới cài đặt

Bước 3: Định cấu hình Proxy

Tại đây, đầu tiên bạn tick vào tùy chọn Use Proxy để kích hoạt proxy. Sau đó, tương tự như các bước đã thực hiện cho phiên bản Android, bạn chỉ cần nhập máy chủ proxy chạy trên một trong các cổng 80, 5222 hoặc 443. Sau khi nhập, hãy nhấn vào lưu.

Làm cách nào để thiết lập máy chủ proxy WhatsApp?

Bạn sẽ cần một máy chủ Linux được cài đặt và kích hoạt Docker khi khởi động. Bạn cũng có thể chạy một máy chủ trên Windows.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Docker

Trước tiên, bạn cần docker và docker-compose để bắt đầu. Nếu bạn đã cài đặt có thể bỏ qua bước này.

sudo apt update
sudo apt install docker.io
sudo curl -L https://github.com/docker/compose/releases/latest/download/docker-compose-$(uname -s)-$(uname -m) -o /usr/bin/docker-compose
sudo chmod +x /usr/bin/docker-compose

Bước 2: Tải xuống kho lưu trữ

Sau khi bạn chắc chắn rằng bản phân phối Linux của mình đã được cập nhật, và bạn đã cài đặt cả Docker và Docker Compose. Hãy tải xuống kho lưu trữ có bộ mã được cấu hình sẵn cho phép bạn nhanh chóng thiết lập máy chủ proxy WhatsApp. Vì vậy, hãy sao chép kho lưu trữ vào máy cục bộ.

git clone https://github.com/WhatsApp/proxy.git
cd proxy/

Bước 3: Tạo bộ chứa proxy

Bây giờ là lúc xây dựng bộ chứa máy chủ proxy. Hãy nhớ rằng tệp đã tải xuống được lưu dưới dạng “whatsapp_proxy: 1.0”. Sử dụng lệnh sau:

docker build proxy/ -t whatsapp_proxy:1.0

Sau phần này, bạn sẽ thấy thông báo trả về “Successfully tagged whatsapp_proxy:1.0”.

Bước 4: Chạy Proxy

Sử dụng dòng lệnh sau để sử dụng kho lưu trữ nhân bản để chạy proxy:

docker run -it -d -p 80:80 -p 443:443 -p 5222:5222 -p 8080:8080 -p 8443:8443 -p 8222:8222 -p 8199:8199 whatsapp_proxy:1.0

Bạn sẽ cần phải có sẵn một proxy IP theo quốc gia (quốc gia mà không cấm WhatsApp) hoặc Proxy tự lưu trữ. Sau khi sở hữu proxy bạn chỉ cần truy cập cài đặt WhatsApp của mình, định cấu hình và áp dụng các thay đổi bằng địa chỉ máy chủ proxy. Chúc các bạn thành công!

cách định cấu hình proxy whatsappmua proxy theo quốc giaproxy chất lượng caoproxy ip theo quốc giaproxy việt namproxy WhatsAppproxy WhatsApp trên androidproxy WhatsApp trên iphonethuê proxy cho whatsappThuê proxy giá rẻ
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Write Your Comment

arrow up