ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

 • 188.166.183.190

Vị trí:

 • ,

Trạng thái:

An toàn

Văn phòng:

 • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

Blog Details

Proxy Octo: Hướng dẫn cài đặt proxy trong trình duyệt Octo

Octo Browser là trình duyệt chống phát hiện đa chức năng giúp bạn tạo và quản lý số lượng lớn tài khoản cùng lúc. Bạn cũng có thể thiết lập chênh lệch lưu lượng truy cập và tự động thực hiện nhiều quy trình quảng cáo. Nhưng để bảo mật hồ sơ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng proxy cho Octo Browser. Hãy cùng ZingProxy khám phá cách cài đặt proxy Octo trong blog dưới đây!

Tại sao bạn cần proxy cho trình duyệt Octo?

Octo Browser là một trình duyệt đa chức năng tiện lợi với mức độ ẩn danh cao. Với nó, bạn có thể tạo và quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc trên mạng xã hội, sàn giao dịch và các tài nguyên web khác. Octo Browser phù hợp cho việc thu thập và phân tích dữ liệu đa luồng.

Khi bạn tạo nhiều tài khoản trên một trang web hoặc mạng xã hội và sau đó quản lý chúng từ cùng một địa chỉ IP, bạn sẽ có nguy cơ bị chặn. Máy chủ proxy sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và gán một địa chỉ mới cho mỗi tài khoản, giúp bạn bỏ qua mọi hạn chế và chặn cũng như ẩn danh trên mạng.

Máy chủ proxy sẽ cung cấp tính năng ẩn danh bổ sung khi hoạt động với trình duyệt. Điều rất quan trọng là phải có gói proxy chất lượng cao khi làm việc với số lượng lớn tài khoản. Vì nếu truy cập hồ sơ từ một địa chỉ IP, bạn sẽ dễ dàng bị chặn. Nhưng nếu bạn chỉ định 1 proxy cho 1 tài khoản thì mỗi tài khoản sẽ có địa chỉ IP riêng và điều này sẽ giúp bạn tránh bị chặn.

Cách định cấu hình proxy trong trình duyệt Octo

Trước hết, bạn cần tải xuống trình duyệt Octo từ trang web chính thức của nó và mua proxy Việt Nam từ nhà cung cấp proxy uy tín. Sau đó thêm proxy vào trình duyệt rồi liên kết nó với tài khoản của bạn. Để thiết lập proxy Octo, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Đi tới phần “Proxies“.
 • Nhấp vào nút “Add Proxy“.
 • Chọn loại máy chủ proxy của bạn. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua proxy với giao thức SOCKS5 để đảm bảo hiệu suất cũng như độ an toàn cho quá trình hoạt động. Tiếp đó nhập chi tiết proxy lần lượt: địa chỉ IP, Cổng, Tên người dùng, Mật khẩu.
Thiết lập các thông tin của proxy vào trình duyệt Octo
Thiết lập các thông tin của proxy vào trình duyệt Octo
 • Để kiểm tra hiệu suất và khả năng tương thích của proxy với trình duyệt, hãy nhấp vào “Check Proxy“. Nếu proxy đã được xác minh thành công, hãy nhấp vào “Confirm” và thoát khỏi phần “Proxies“.
Xác minh proxy lần lượt với Check Proxy và Confirm
Xác minh proxy lần lượt với Check Proxy và Confirm

Cách liên kết proxy trong trình duyệt Octo cho hồ sơ mới

Bây giờ bạn cần thêm proxy vào hồ sơ được yêu cầu:

 • Chuyển đến phần “Profiles“. Nhấp vào nút “Create Profile“. Chuyển đến tab “Connection“.
Bắt đầu tạo hồ sơ mới cho proxy trong Octo
Bắt đầu tạo hồ sơ mới cho proxy trong Octo
 • Bạn có thể chọn thêm máy chủ proxy mới. Để chọn proxy đã được định cấu hình, hãy nhấp vào “Select from list” và chọn máy chủ mong muốn.
 • Để thêm máy chủ proxy mới, hãy nhấp vào “New” rồi chỉ định loại proxy của bạn. Nhập chi tiết proxy: địa chỉ IP, Cổng, Tên người dùng, Mật khẩu. Rồi nhập tên của proxy. Và để kiểm tra xem máy chủ proxy có hoạt động hay không, hãy nhấp vào “Check Proxy“.
Nhập thông tin của proxy mới vào các trường được yêu cầu
Nhập thông tin của proxy mới vào các trường được yêu cầu
 • Chọn các thông số khác để tạo hồ sơ và nhấp vào “Create Profile“.
Chọn Create Profile để hoàn thành tạo hồ sơ
Chọn Create Profile để hoàn thành tạo hồ sơ

=>> Proxy PVACreator: Hướng dẫn cài đặt proxy trong PVACreator

Vậy là bạn đã định cấu hình proxy cho trình duyệt Octo! Khi chọn máy chủ, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các proxy riêng sẽ chỉ thuộc về bạn, điều đó sẽ bảo vệ tài khoản của bạn một cách tối ưu nhất. Với các máy chủ proxy miễn phí, nguy cơ bị chặn sẽ chỉ tăng lên và các vấn đề kết nối khác có thể phát sinh. Tham gia ngay với ZingProxy để nhận vô vàn những ưu đãi hấp dẫn dịp cuối năm cũng như khám phá thêm những công dụng hữu ích của máy chủ proxy. Hãy nhớ rằng bảo mật trực tuyến là chìa khóa để quảng bá thành công doanh nghiệp của bạn. Chúc các bạn thành công!

mua proxy ẩn danhmua proxy dân cưmua Proxy Octomua proxy seoproxy chất lượng caoproxy nuôi accProxy Octoproxy seo websiteproxy việt namProxy web
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Write Your Comment

arrow up