ZingProxy.com

ZingProxy.com là dịch vụ cho thuê Proxy chất lượng cao với đa dạng nguồn IPv4 và IPv6 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

IP của bạn:

 • 52.167.144.161

Văn phòng:

 • 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội

Online support:

VPS-Windows-ZingServer

Blog Details

6 Trình duyệt chống phát hiện hàng đầu

Trong thế giới siêu kết nối ngày nay và sự phụ thuộc gần như hoàn toàn vào máy tính để lưu trữ dữ liệu cá nhân cũng như tất cả các loại giao tiếp trực tuyến, thì quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn trở thành ưu tiên hàng đầu. Làm cách nào bạn có thể đảm bảo khả năng bảo vệ trực tuyến của mình trong khi vẫn tận hưởng được tất cả lợi ích khi hiện diện trên Internet? Một trong những giải pháp hữu ích là thông qua việc sử dụng trình duyệt hoặc tiện ích bổ sung chống phát hiện được trang bị các công cụ để quản lý đúng cách các tài khoản mạng xã hội và quảng cáo, dữ liệu thương mại điện tử,… Có rất nhiều công cụ như vậy trên thị trường, từ các tùy chọn sử dụng miễn phí đến các lựa chọn phải trả phí. Trong bài viết này, ZingProxy sẽ đề cập đến các trình duyệt và công cụ chống phát hiện phổ biến và đáng tin cậy nhất, hãy cùng theo dõi!

Trình duyệt chống phát hiện (Anti-Detect Browser) là gì và tại sao nó đáng sử dụng?

Trình duyệt chống phát hiện hoặc chống dấu vân tay là một công cụ duyệt web ban đầu dựa trên trình duyệt thông thường hơn như Google Chrome, Firefox, Safari hoặc Mozilla nhằm đảm bảo tính ẩn danh và bảo mật hoàn toàn trực tuyến của bạn. Chức năng chính của nó là tránh để lại dấu trình duyệt của bạn trên các tài nguyên bạn đang truy cập. Ngoài ra, nó thường cho phép bạn thực hiện quản lý nhiều tài khoản cho các tác vụ trực tuyến khác nhau liên quan đến duyệt, tìm kiếm và các loại quản lý nội dung khác.

Những lý do chính của việc sử dụng phần mềm chống phát hiện sẽ rất rõ ràng đối với người dùng proxy. Những công cụ như vậy nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn (như vị trí thực và IP) khỏi các tài nguyên bạn đang nhắm mục tiêu khi trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng thành công để loại bỏ nguy cơ bị xâm nhập và tấn công của hacker. Vì vậy, hãy coi chúng như công cụ duyệt web ẩn danh tối ưu của bạn.

Các tính năng hàng đầu của một trình duyệt chống phát hiện tốt

 • Dễ sử dụng – những trình duyệt như vậy rất dễ cài đặt và triển khai.
 • Giảm thiểu rủi ro đánh cắp bộ đệm – cơ chế phân bổ dữ liệu và mã hóa nội bộ cho phép các trình duyệt chống phát hiện cách ly dữ liệu và lưu lượng truy cập. Do đó hầu như không thể bị hack từ bên ngoài.
 • Đảm bảo ẩn danh – dấu vết trên thiết bị của bạn sẽ bị thay đổi hoặc xóa để đảm bảo duyệt web ẩn danh an toàn.
 • Đa tài khoản – bạn sẽ có khả năng chạy một số tài khoản trên mạng xã hội hoặc các chiến dịch tiếp thị dựa trên sở thích của bạn.
 • Truy cập vào các tài nguyên bị cấm – khi được hỗ trợ bởi proxy, trình duyệt chống phát hiện của bạn sẽ có thể truy cập vào các nền tảng trực tuyến bị cấm hoặc không khả dụng.

6 Trình duyệt chống phát hiện hàng đầu

Đánh giá này bao gồm các trình duyệt chống phát hiện được sử dụng thường xuyên nhất đã được chứng minh về độ tin cậy và sự hài lòng của người dùng. Chúng tôi đã xem xét các tham số của các trình duyệt và ứng dụng chống phát hiện như:

 • Khả năng xử lý nhiều tài khoản và hồ sơ.
 • Dễ sử dụng và chất lượng UX/UI.
 • Quản lý dấu vân tay và cookie.
 • Hỗ trợ khách hàng và cập nhật thường xuyên.
 • Giá cả và thanh toán.

Trong hầu hết các trình duyệt này, bạn có thể sử dụng và thiết lập proxy IP tĩnh hoặc proxy IP xoay ngay lập tức. Dưới đây là danh sách 6 trình duyệt chống phát hiện hàng đầu năm 2023 được chúng tôi chọn lọc.

1. MultiLogin

Với MultiLogin, bạn có thể cảm nhận được toàn bộ sức mạnh của một trình duyệt chống phát hiện hoàn chỉnh ngay cả khi bạn bắt đầu với gói rẻ nhất. Về cơ bản, bạn sẽ có hai trình duyệt bên trong (dựa trên Chrome và Firefox) sẽ cung cấp các chức năng lấy dấu vân tay tuyệt vời. MultiLogin hỗ trợ 100 hồ sơ trở lên với khả năng thay đổi thông số của từng hồ sơ theo cách thủ công. Ngoài ra, nó còn có tùy chọn nhóm với tối đa 10 người có thể giám sát tài khoản. MultiLogin được các nhà phát triển ưa chuộng vì khả năng tạo hàng nghìn hồ sơ ở chế độ tự động.

Mặt khác, trình duyệt này hơi đắt so với các trình duyệt cùng loại. Các tính năng cộng tác nhóm bắt đầu từ những gói cao cấp hơn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít phức tạp hơn và hỗ trợ ít tài khoản trình duyệt hơn, hãy cùng theo dõi những lựa chọn tiếp theo. Hỗ trợ: Windows, MacOS.

MultiLogin được đánh giá là một trình duyệt chống phát hiện hoàn chỉnh
MultiLogin được đánh giá là một trình duyệt chống phát hiện hoàn chỉnh

2. GoLogin

Nhiều người coi GoLogin là một giải pháp thay thế MultiLogin hợp lý hơn mà không hy sinh bất kỳ tính hiệu quả nào của nó. Bạn sẽ có được một chương trình thực hiện tốt công việc thay thế các thông số để duyệt web thực sự ẩn danh. GoLogin rất dễ tải xuống, sử dụng và thiết lập. Nó được trang bị proxy chuyên dụng và có thể là giải pháp đáng tin cậy cho hầu hết các nhiệm vụ trực tuyến. Khó khăn chỉ có thể được phát hiện khi bạn thử làm việc với những trang web phức tạp nhất có hệ thống chống bot.

Bạn cũng nhận được một ứng dụng Android để duyệt trên thiết bị di động trong gói. Với GoLogin, bạn có thể nhận gói miễn phí chỉ với 3 hồ sơ (ngay cả gói trả phí ban đầu cũng cung cấp 100 hồ sơ). Hỗ trợ: Windows, MacOS, Linux, Android, phiên bản đám mây.

3. Incogniton

Incogniton là trình duyệt chống phát hiện thế hệ mới. Nó dựa trên Chrome, giống như GoLogin. Ngoài các tính năng truyền thống là tạo và quản lý nhiều tài khoản, còn có chức năng nhập cookie và giao diện trực quan cực kỳ dễ sử dụng. Một trong những tính năng tuyệt vời đáng được đề cập là khả năng điền vào biểu mẫu bằng cách sử dụng tùy chọn “type like a human”. Điều này có thể giúp bạn vượt qua ngay cả những hệ thống chống bot tinh vi nhất.

Incogniton là một trình duyệt có giá cả phải chăng để bắt đầu. Nó cung cấp 10 cấu hình khổng lồ trong phiên bản trình duyệt chống phát hiện miễn phí và một mức giá khá hấp dẫn cho các phiên bản đầu tiên có tính năng làm việc nhóm. Hỗ trợ: Windows, MacOS.

Incogniton có giao diện trực quan dễ sử dụng
Incogniton có giao diện trực quan dễ sử dụng

4. Kameleo 

Kameleo là một nền tảng duyệt web ẩn hỗ trợ tất cả các tên tuổi lớn trong trình duyệt: Chrome, Safari, Firefox và Edge. Nó có một loạt các cấu hình cơ bản để tạo dấu vân tay duy nhất để duyệt. Một tính năng tuyệt vời khác của Kameleo là số lượng hồ sơ không giới hạn với bất kỳ gói trả phí nào. Bạn cũng có thể tự động hóa trình duyệt bằng Selenium, tương tự như MultiLogin. Phiên bản di động dành cho Android cũng có sẵn trong gói. Việc cộng tác với Kameleo hầu như không khả dụng, tất cả các gói chỉ hỗ trợ một chỗ và dữ liệu của bạn sẽ chỉ được lưu trữ cục bộ. Hỗ trợ: Windows, Android

5. AdsPower 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt có thể giúp bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc thương mại điện tử, bạn nên xem xét AdsPower. Ban đầu nó là một trình duyệt chống phát hiện của Trung Quốc, gần đây đã được bản địa hóa sang tiếng Anh và trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

AdsPower có giao diện thân thiện với người dùng, có thể nhập nhiều tài khoản. Các công cụ lập trình tích hợp của nó cho phép bạn tự động hóa quá trình duyệt web của mình mà không cần mã hóa. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu nó nhấp vào một số liên kết và thêm mọi thứ vào giỏ hàng của mình ở chế độ hoàn toàn tự động.Mặt khác, gói miễn phí của trình duyệt chỉ có hai cấu hình. Tuy nhiên, các gói giá cấp đầu vào có giá rất phải chăng. Các kế hoạch hợp tác cũng được giới thiệu, với chiến lược định giá rất linh hoạt. Hỗ trợ: Windows, MacOS.

=>> Proxy AdsPower: Hướng dẫn tích hợp Proxy để tối ưu hóa AdsPower

AdsPower giúp bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội
AdsPower giúp bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội

6. VMLogin

Trong VMLogin, bạn có thể tìm thấy một loạt tính năng quen thuộc được mong đợi từ trình duyệt chống phát hiện. Nó khá hiệu quả khi che giấu và thay thế dấu vân tay của bạn, và cũng có thể được sử dụng để tự động hóa các quy trình duyệt kỹ thuật số với sự trợ giúp của Selenium.

Nó có thể hoạt động như một công cụ chia sẻ tài khoản cho nhiều thành viên trong nhóm và tất cả những điều đó có thể được quản lý từ một môi trường thân thiện với người dùng. Mặt khác, nó chỉ có sẵn cho Windows mà không có bất kỳ phiên bản di động hoặc MacOS nào.

Ngoài ra còn có một số trình duyệt và tiện ích mở rộng chống phát hiện đáng chú ý khác có thể kể đến như: Accovod, AntBrowser, Marketer Browser, FraudFox, Ghost Browser. Tất cả có thể kết hợp với proxy dân cư để có được kết quả đang kinh ngạc, bảo vệ hệ thống của bạn trước mọi thách thức về kiểm duyệt. Bây giờ bạn có thể lựa chọn một trình duyệt và bắt đầu trực tuyến với những kế hoạch của mình!

mua proxy dân cưmua proxy socks5proxy bảo vệ dữ liệuproxy chất lượng caoproxy cho mmoproxy cho trình duyệtproxy ip quốc giaproxy luân phiênproxy webscrapingtop Anti-Detect Browser
fe5181c647cd864e9ee38a199ce67444?s=130&d=mm&r=g
Official ZingProxy
ZingProxy Official là đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị mạng, Internet, Proxy và địa chỉ IP. Chúng tôi hi vọng mang đến cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực Proxy Server.

Comments are closed

arrow up